Thứ Tư, ngày 12/12/2018 21:16 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 19/07/2017 12:35 PM (GMT+7)

Francois Flores đang dùng Cung Lê để đánh bóng tên tuổi?

Mới đây võ sư Francois Flores tuyên bố chấp nhận giao đấu với Cung Lê. Tuy nhiên, Cung Lê chẳng hề thách thức thậm chí là để ý đến việc này thì Flores có gì mà phải “chấp nhận”.

   

Trả lời trên Zing.vn, võ sư Francois Flores cho biết: “Tôi chấp nhận giao đấu với Cung Lê”. Đây là lần khẳng định thứ 2 của võ sư Vịnh Xuân đến từ Canada bởi trước đó, hãng tin BBC cũng từng liên hệ ông và nhận được câu trả lời tương tự.

Thực tế Cung Lê là một võ sĩ chuyên nghiệp, muốn thi đấu với ông thì chí ít bạn cần là một võ sĩ chuyên nghiệp, chưa nói đến Cung Lê từng thi đấu MMA cho giải đấu lớn nhất hành tinh UFC và còn là cựu vô địch Strikeforce hạng trung. Trong một Stream live trên Facebook mới đây, Cung Lê cũng được khá nhiều người hâm mộ hỏi về việc thi đấu với Flores, Cung Lê đã nói: “Tại sao một võ sĩ chuyên nghiệp đầy tiếng tăm như tôi lại phải đấu với một kẻ như hắn ta (Flores) chỉ giỏi bắt nạt người già”.

 francois flores dang dung cung le de danh bong ten tuoi? hinh anh 1

Trận thi đấu này sẽ không thể xảy ra

Thực tế việc một võ sĩ hàng đầu thế giới như Cung Lê lại đi thi đấu với một tay đấm vô danh sẽ hạ thấp danh tiếng của làng võ sĩ chuyên nghiệp nói chung và tên tuổi Cung Lê nói riêng. Việc có hay không khi Flores lấy tên tuổi của Cung Lê để đánh bóng tên tuổi của mình. Trong thời gian Flores về HCM đã có một số trang báo tung tin Cung Lê thách đấu với Flores. Tuy nhiên theo trao đổi với Vothuat.vn, Cung Lê đã liền phủ nhận việc trên.

 francois flores dang dung cung le de danh bong ten tuoi? hinh anh 2

Muốn đấu với cựu vô địch StrikeForce không phải điều đơn giản.

Vốn dĩ việc muốn thi đấu với những tay đấm chuyên nghiệp không phải đơn giản, bạn phải liên hệ với người quản lý với võ sĩ đó để bàn bạc và tuyệt đối không bao giờ có những trận đấu đường phố.

Theo Nguyễn Thái (VoThuat.vn)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Link xem trực tiếp Malaysia vs Việt Nam. Trận chung kết lượt đi AFF...
Thua ĐT Việt Nam 0-2 ở vòng bảng, ĐT Malaysia rất quyết tâm phục...
Trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 Malaysia vs Việt Nam trên sân...