Thứ Tư, ngày 17/10/2018 15:20 PM (GMT+7)

“Gái bán hoa” từng qua tay Rooney “sex” ngay trên truyền hình

authorP.V (tổng hợp) Thứ Năm, ngày 13/10/2016 17:03 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Những ngày đáng quên của Wayne Rooney tiếp tục bị xát muối khi Jenny Thompson, một gái bán dâm chuyên nghiệp, từng có tình tay ba với tiền đạo người Anh cách đây 6 năm, gây bão với cảnh ân ái trên sóng truyền hình quốc gia.

   

Những ngày qua là những ngày đáng quên trong sự nghiệp của Wayne Rooney. Ở M.U, anh bị ông thầy Jose Mourinho tống lên ghế dự bị, ở ĐT Anh cảnh tương tự cũng xảy ra. Thậm chí, mọi chuyện còn trở nên tệ hại hơn khi các CĐV quay lưng với “R10”. Cụ thể, ở 2 trận gần nhất của “Tam sư”, khi Rooney xuất hiện trên sân, các CĐV đã la ó, phản đối… Tất cả bắt nguồn từ phong độ tệ hại của anh trong thời gian gần đây.

 “gai ban hoa” tung qua tay rooney “sex” ngay tren truyen hinh hinh anh 1

Trên sân cỏ u ám như thế, cuộc sống ngoài đời của Rooney cũng tiếp tục xảy ra sóng gió. Số là mới đây, Jenny Thompson, một gái bán dâm chuyên nghiệp, từng có tình tay ba với tiền đạo người Anh cách đây 6 năm, gây bão với cảnh ân ái trên sóng truyền hình quốc gia. Cụ thể, Thompson cùng anh chàng tay chơi Aaron Chalmers, người nổi tiếng với chương trình mát mẻ Geordie Shore, cùng tham gia trong chương trình Ex On The Beach của kênh MTV và cảnh nóng của cặp trai gái này sẽ được phát cho hàng triệu người xem.

 “gai ban hoa” tung qua tay rooney “sex” ngay tren truyen hinh hinh anh 2

Còn nhớ vào năm 2010, trong thời gian cô vợ Coleen mang đầu bé trai đầu lòng, Rooney đã “giải quyết” bằng cách tìm tới gái làng chơi. Anh thường xuyên qua lại với Jenny Thompson. Trong một lần muốn tìm “cảm giác lạ”, đội trưởng của M.U đã thuyết phục Jenny Thompson gọi thêm cô bạn Helen Wood tới “chơi trò 3 người”. Sau đó, sự việc vỡ lở khi Helen Wood quyết định bán câu chuyện cho tờ The Sun.

Rooney lúc ấy lâm vào cuộc khủng hoảng thực sự. Cô vợ Coleen đùng đùng thu dọn đồ đạc bỏ về nhà mẹ đẻ, khiến anh phải mất rất nhiều thời gian thuyết phục và xin lỗi nhiều lần mới vãn hồi được cuộc hôn nhân. Cũng kể từ đó, Rooney chừa thói ăn chơi, nhưng mỗi lần cái tên Jenny Thompson và Helen Wood được báo chí nhắc tới, anh lại cảm thấy đau nhói…

 “gai ban hoa” tung qua tay rooney “sex” ngay tren truyen hinh hinh anh 3

 “gai ban hoa” tung qua tay rooney “sex” ngay tren truyen hinh hinh anh 4

 “gai ban hoa” tung qua tay rooney “sex” ngay tren truyen hinh hinh anh 5

 “gai ban hoa” tung qua tay rooney “sex” ngay tren truyen hinh hinh anh 6

 “gai ban hoa” tung qua tay rooney “sex” ngay tren truyen hinh hinh anh 7

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Kết thúc buổi tập sáng nay (16.10), hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã rời sân...
HLV Nguyễn Đức Thắng đã dành sự thấu cảm và an ủi sau sai lầm kép...
Theo thông tin trên Onsport, một thủ môn sẽ đáo hạn hợp đồng với...