Thứ Hai, ngày 19/03/2018 12:29 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 04/04/2017 16:01 PM (GMT+7)

Gangwon FC báo hung tin về Lương Xuân Trường

Thêm một lần nữa tiền vệ Lương Xuân Trường lại lỡ cơ hội có trận ra mắt đội bóng mới Gangwon FC tại giải K.League.

   

Theo thông tin từ Hàn Quốc, Xuân Trường lại dính chấn thương đầu gối không lâu sau khi về phục vụ ĐT Viêt Nam dự vòng loại Asian Cup 2019. Chấn thương của tiền vệ người Tuyên Quang tuy không nặng nhưng anh sẽ phải nghỉ thi đấu khoảng 2 tuần mới có thể hồi phục.

 gangwon fc bao hung tin ve luong xuan truong hinh anh 1

Lương Xuân Trường.

Đây rõ ràng là tin rất buồn với NHM của Xuân Trường. Rõ ràng tiền vệ này đang không gặp may mắn trong thời gian gần đây khi liên tiếp dính chấn thương. Hồi đầu mùa giải là chấn thương cổ chân khiến anh phải nghỉ 3 trận đầu tiên của Gangwon. Giờ đây lại tiếp tục là một chấn thương đầu gối khiến Xuân Trường phải lùi ngày ra mắt đội bóng mới tại K.League mùa này thêm 2 trận nữa.

Trước khi trở về Việt Nam, Xuân Trường đã hoàn toàn bình phục chấn thương cổ chân là mắt xích quan trọng của ĐT Việt Nam ở hai trận đấu với Đài Loan và Afghanistan. Tuy nhiên ở trận đấu với Afghanistan, tiền vệ của Gangwon đã bị đau đầu gối và phải nghỉ sớm. Chấn thương của Xuân Trường được xác định rõ ràng hơn sau khi anh trở lại Hàn Quốc và các bác sĩ đã khẳng định anh cần hai tuần nghỉ dưỡng để hồi phục hoàn toàn. 

Đây là điều hết sức đáng tiếc cho Gangwon bởi chính HLV Choi Yun-kyum của đội bóng này đã khẳng định sẽ tạo cơ hội cho Xuân Trường và tin rằng anh sẽ khiến đội nhà chơi khơi sắc hơn nữa so với hiện tại.

Theo CHIP (Seatimes)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Lắc đầu với Tuấn Anh, HLV Park Hang Seo tạm vui vì cái tên khác;...
Những người hâm mộ HAGL nói chung và tiền vệ Tuấn Anh nói chung có...
HLV Park Hang-seo đã đến sân Thanh Hóa dự khán nhằm tuyển quân cho...