Thứ Sáu, ngày 22/02/2019 13:12 PM (GMT+7)

GĐKT Juergen Gede "chốt" tương lai với bóng đá Việt Nam

authorPV Thứ Ba, ngày 01/05/2018 11:15 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trước sự tin tưởng mà các quan chức LĐBĐ Việt Nam (VFF) dành cho mình, GĐKT Juergen Gede đã lên tiếng khẳng định, ông muốn tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam. Thời gian tới, hai bên nhiều khả năng sẽ ngồi lại để đàm phán gia hạn hợp đồng.

   

Vào tháng 7 tới đây, bản hợp đồng giữa VFF và GĐKT Juergen Gede sẽ đáo hạn và theo như tiết lộ của chiến lược gia người Đức, ông muốn tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam. Được biết, hiện nay do chưa đến thời điểm đàm phán gia hạn hợp đồng với GĐKT Gede nên hai bên chưa bàn đến các điều khoản của bản hợp đồng mới. Dù vậy, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh nói rằng, giữa hai bên đang có mối quan hệ, hợp tác tốt nên việc gia hạn hợp đồng là điều rất dễ xảy ra.

 gdkt juergen gede "chot" tuong lai voi bong da viet nam hinh anh 1

Ông Gede muốn tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam.

Đáp lại sự tin tưởng của VFF, ông Gede cũng bày tỏ với truyền thông: “Tôi rất hạnh phúc khi được làm việc ở đây. Từ ngày sang Việt Nam, tôi được tạo điều kiện tối đa để làm việc và tôi có tình cảm đặc biệt với đất nước các bạn. Tôi mong muốn được tiếp tục cống hiến cho nền bóng đá của các bạn”. Với những gì đã làm được cho bóng đá Việt Nam, nếu như ông Gede muốn tiếp tục gắn bó thì gần như chắc chắn VFF sẽ luôn sẵn lòng.

ĐTQG cũng hướng tới AFF Suzuki Cup nên đương nhiên, nếu tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam thì ông Gede sẽ có nhiều cơ hội chứng minh tài năng của mình.

“Tôi vẫn đang theo sát việc nghiên cứu các đối thủ mà U16, U19 Việt Nam sẽ gặp tại đấu trường châu lục, khu vực. Rồi tới đây, khi có kết quả bốc thăm chia bảng AFF Suzuki Cup, Asiad, thì khối lượng công việc sẽ nhiều hơn nhưng thực sự tôi rất hạnh phúc khi được đóng góp công sức của mình. Mỗi đội tuyển có tính chất khác nhau nhưng hơn hết tôi có nhiều động lực để cống hiến”, ông Gede bày tỏ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ở lượt trận cuối vòng bảng A giải U22 Đông Nam Á 2019 diễn ra chiều...
Đội U22 Thái Lan và HLV Alexandre Gama đã bị CĐV nhà và NHM Đông...
Trước thềm mùa bóng mới, HLV Jorn Andersen của Incheon United đã có...