Thứ Ba, ngày 16/10/2018 23:41 PM (GMT+7)

Gia Cát Dự - Hiệp “gà” đặt tất tay vào Bồ Đào Nha

author Thứ Ba, ngày 29/06/2010 16:34 PM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Yêu mến đội tuyển Anh và Bồ Đào Nha, sau nỗi buồn khi Tam sư bị loại, Hiệp “gà” giờ chỉ còn biết gửi niềm tin vào những bước chạy của Ronaldo và đồng đội.

   

“Brazil và Argentina giờ trở thành ứng cử viên sáng giá nhất cho chức vô địch, họ quá mạnh và khó có ai cản được họ. Dường như Chúa luôn đứng về Maradona, Chúa khiến cho các trọng tài cũng đứng về ông ta”, Hiệp “gà” khẳng định như vậy.

"Tối nay, tôi sẽ mặc chiếc áo này để cổ vũ cho Bồ Đào Nha"

Xem xong hai trận đấu giữa Đức - Anh, Argentina – Mexico, Hiệp “gà” đã “nổi điên” vì trọng tài: “Trọng tài World Cup mà bắt như thế thì chết con người ta rồi còn gì, bắt thế thì thà để Gia Cát Dự ngồi xe lăn phe phẩy quạt mồm tuýt còi còn hơn. Nhưng bên cạnh đó, phải bố trí cho Dự này 40 cái màn hình TV chiếu chậm lại tất cả các tình huống bóng trên sân, nhất là pha sút bóng của Lampard”.  Quả là cách “bình loạn” đúng chất Hiệp “gà”.

Thất bại của đội tuyển Anh với Hiệp “gà” thật khó nuốt trôi: “Thật sự là một World Cup buồn cho Tam sư, cho Rooney mà tôi yêu mến. Người Đức đã vào trận với sự lạnh lùng, tỉnh táo và sự tập trung cao độ. Đội tuyển Anh chơi thiếu gắn kết, không phát huy được sức mạnh của mình. Dù yêu mến đội tuyển Anh nhưng dù sao cũng phải công nhận một điều rằng Đức đã chơi quá tốt, và nếu có được công nhận bàn thắng gỡ hòa 2-2 thì chưa chắc Anh đã có thể xoay chuyển tình thế”.

Gia Cát Dự Hiệp “gà” lại một lần nữa đoán toàn sai khi cho rằng Anh và Bồ Đào Nha sẽ gặp nhau ở trận chung kết. Hiệp “gà” cổ vũ cho Anh và Bồ Đào Nha vì quá mê Rooney và Ronaldo.

Trước trận quyết đấu Tây Ban Nha - Bồ Đào Nha, Hiệp “gà” bình luận: “Về tình cảm, tôi đứng về Bồ Đào Nha, nhưng lý trí thì lại nghiêng về Tây Ban Nha. Tây Ban Nha có một đội hình đồng đều với quá nhiều cầu thủ giỏi trong đội hình.

Cái đáng sợ là người Tây Ban Nha chiếm lĩnh thế trận tốt, tấn công áp đảo đối phương, và trong thế trận ấy, những cầu thủ với kĩ thuật cá nhân điêu luyện của họ có thể tỏa sáng bất cứ lúc nào. Bồ Đào Nha coi như chỉ có một mình Ronaldo, Ronaldo ở một đẳng cấp khác hẳn còn những cầu thủ khác chưa đóng vai trò đối tác tốt cho Ronaldo”.

Hiệp “gà” vẫn tin vào chiến thắng bởi “trong bóng đá thì chưa thể nói trước được điều gì, biết đâu Ronaldo sẽ tỏa sáng và người Bồ sẽ giành quyền đi tiếp”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

HLV Nguyễn Đức Thắng đã dành sự thấu cảm và an ủi sau sai lầm kép...
Kết thúc buổi tập sáng nay (16.10), hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã rời sân...
Chia sẻ sau khi U19 Việt Nam đánh bại U19 Trung Quộc 1-0 tại trận...