Chủ Nhật, ngày 20/01/2019 03:48 AM (GMT+7)

Giải đua ô tô địa hình sắp tổ chức tại đảo Tuần Châu

author Thứ Năm, ngày 24/05/2012 08:12 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Một tin vui với những người yêu thích môn ô tô địa hình (Offroad) ở Việt Nam, đó là giải đấu có quy mô lớn sắp được tổ chức tại Tuần Châu - Hạ Long vào đầu tháng 6 tới với tên gọi “HaLong Challenge - 2012”.

   
 giai dua o to dia hinh sap to chuc tai dao tuan chau hinh anh 1
 

“HaLong Challenge - 2012” sẽ được tổ chức vào ngày 2 và 3.6 tới, quy tụ 25 đội đến từ các Câu lạc bộ xe ô tô địa hình trong cả nước. Giải đấu được tiến hành theo thể thức tính điểm trực tiếp thông qua 9 bài thi mô phỏng các địa hình đặc biệt trong môn thể thao xe ôtô điạ hình như đi qua bãi bùn, leo dốc, xuống dốc, trèo đá, địa hình tự nhiên…

Offroad là bộ môn thể thao mạo hiểm mới du nhập vào Việt Nam được hơn 3 năm, tuy nhiên vẫn chưa có một giải đấu có quy mô dành cho những người chơi môn thể thao này ở trong nước.

Tham dự giải đấu “HaLong Challenge - 2012”, các đội chơi không chỉ được giao lưu với các CLB xe ô tô địa hình trong nước mà còn được tư vấn và hỗ trợ về chuyên môn bởi Luis JA Wee, người sáng lập có thâm niên 16 năm trong công tác tổ chức và thực hiện giải đua xe ô tô địa hình Rainforest Challenge tại Malaysia, Trung Quốc, Sri Lanka.

“HaLong Challenge - 2012” sẽ mang lại những thử thách hấp dẫn và quyết liệt cho người chơi ở các cung đường của bộ môn offroad, là cơ hội cho các tay đua được thử sức, nâng cao khả năng, kỹ thuật lái xe địa hình, khuyến khích tham gia vào các hoạt động xã hội, cứu hộ, từ thiện ở các vùng sâu, vùng xa; đồng thời tác động, thúc đẩy bộ môn thể thao ô tô địa hình phát triển; tiến tới những hoạt động chuyên nghiệp để hòa nhập với khu vực và thế giới.

Những hình ảnh hấp dẫn của các nội dung thi đấu và toàn bộ diễn biến của giải đấu “HaLong Challenge - 2012” sẽ được ghi hình và phát sóng trong chương trình “Thể thao mạo hiểm” trên kênh NCM của AVG - Truyền hình An Viên - đơn vị bảo trợ thông tin cho giải đấu.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sự sáng tạo đôi khi mang đến những tác dụng phụ. Sau sự cố này, bộ...
Ngoài việc nghiên cứu kỹ đối thủ Jordan trong trận đấu tới, một vấn...
Trang chủ của Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) mới đây đã gửi lời...