Chủ Nhật, ngày 08/12/2019 12:52 PM (GMT+7)

Giành HCV xong, VĐV thể dục dụng cụ có hành động ngỡ ngàng!

authorTuấn Duy - Chính Minh Thứ Ba, ngày 03/12/2019 20:47 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Tối nay, VĐV thể dục dụng cụ Đặng Nam là người chốt sổ HCV cho Thể Thao Việt Nam ở ngày thi đấu 3/12. Ngay sau khi trở về khách sạn Century Park ăn vội bữa tối, nhà vô địch vòng treo SEA Games đã đi ngay sang sân Rizal Memorial cổ vũ cho U22 Việt Nam đấu U22 Singapore.

   

Tại SEA Games 30, hành trình của thầy trò HLV Park Hang-seo luôn nhận được sự quan tâm không chỉ của các CĐV mà còn của chính VĐV các môn thể thao khác.

Trong trận thắng U22 Indonesia tối 1/12 vừa qua, lực sĩ cử tạ Vương Thị Huyền vừa giành HCV buổi sáng thì tối đã tới sân tiếp "lửa" cho thầy trò HLV Park Hang-seo.

 gianh hcv xong, vdv the duc dung cu co hanh dong ngo ngang! hinh anh 1

Nhà vô địch vòng treo nam SEA Games 30 Đặng Nam trên khán đài sân Rizal Memorial cổ vũ cho U22 Việt Nam đấu U22 Singapore.

Tại Nhà thi đấu wushu chiều nay, phóng viên Dân Việt đã nhận được nhiều lời hỏi giờ thi đấu của U22 Việt Nam đấu U22 Singapore từ ban huấn luyện, VĐV wushu. Họ khẳng định sẽ thu xếp thời gian ra sân xem bóng đá.

Tối nay, môn thể dục dụng cụ kết thúc muộn nhất. Một số phóng viên đã ngồi lại Nhà thi đấu quyết chờ cho được khoảnh khắc trao HCV vòng treo nam cho Đặng Nam.

Khoảnh khắc lá cờ Tổ quốc được kéo lên trong giai điệu Quốc ca luôn rất thiêng liêng. Vậy nên dù 20 giờ ban tổ chức mới trao huy chương nội dung này nhưng  một số phóng viên vẫn quyết chờ, chấp nhận vào sân muộn 15-20 phút.

 gianh hcv xong, vdv the duc dung cu co hanh dong ngo ngang! hinh anh 2

Đặng Nam trên bục nhận HCV.

Và khi hiệp 2 trận U22 Việt Nam - Singapore mới bắt đầu, chúng tôi đã rất ngạc nhiên khi Đặng Nam xuất hiện.

Trao đổi với Dân Việt, Đặng Nam nói: "Tôi rất hạnh phúc vì đã vượt qua được VĐV Philippines vốn đã sang Nhật Bản ăn học, tập luyện từ khi 6 tuổi để giành HCV vòng treo nam. Nhìn chung, tôi hài lòng với bài biểu diễn của mình. Bài biểu diễn đạt 90% những gì tôi mong muốn".

Theo Đặng Nam, ngoài niềm đam mê thể dục dụng cụ, anh còn rất thích đá bóng và thường xuyên theo dõi các đội tuyển Việt Nam thi đấu.

"Về khách sạn, tôi dùng nhanh bữa tối rồi đi ngay sang sân chứ chưa kịp tắm rửa gì. Tôi cũng đã hoàn thành nhiệm vụ tại SEA Games rồi nên sẽ đi cổ vũ cho U22 Việt Nam và các đồng đội thi đấu nốt ngày mai".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tối nay, U22 Việt Nam đã thắng U22 Campuchia 4-0 ở trận bán kết môn...
Tối nay, U22 Campuchia đã để thua U22 Việt Nam 0-4 ở trận bán kết...
U22 Việt Nam nhập cuộc chậm, nhưng lại rất sắc bén trong các tình...