Thứ Năm, ngày 18/10/2018 00:18 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 18/10/2017 11:45 AM (GMT+7)

HAGL bất ngờ hoãn ký hợp đồng với HLV Chung Hae Seong

Thông tin từ đội bóng phố Núi cho biết lễ ký hợp đồng với tân GĐKT Chung Hae Seong ngày 18.10 đã bị hoãn lại và chưa rõ thời điểm diễn ra.

   

Hôm 12.10, CLB HAGL đã bất ngờ thông báo đạt được thỏa thuận với HLV Chung Hae Seong về việc trở thành Giám đốc kỹ thuật trong thời hạn hai năm.

Thông báo có đoạn: "Sáng 12.10 tại Seoul Hàn Quốc, được sự ủy quyền của chủ tịch CLB Đoàn Nguyên Đức, Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh và Phó tổng giám đốc VPMILK Nguyễn Thu Ngọc – đại diện nhà tài trợ đã đàm phán và ký hợp đồng ghi nhớ với HLV Chung Hae Seong. Hai bên cơ bản đã thống nhất được các điều kiện về việc HLV Chung Hae Seong sẽ trở thành Giám đốc kỹ thuật CLB HAGL trong thời hạn 2 năm".

 hagl bat ngo hoan ky hop dong voi hlv chung hae seong hinh anh 1

HLV Chung Hae Seong.

Phía đội bóng phố Núi cũng thông báo lễ ký hợp đồng giữa CLB và HLV Chung Hae Seong dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 18.10 tại TP.HCM. Theo đó, đúng hôm nay lễ ký hợp đồng giữa đôi bên sẽ được diễn ra. Tuy nhiên, nguồn tin từ ban lãnh đạo HAGL cho biết lễ ký hợp đồng đã bị hoãn lại và chưa xác định chính xác ngày diễn ra.Được biết, phía HAGL muốn chuẩn bị thật kỹ lưỡng cho lễ ký hợp đồng nên không thể tổ chức vào ngày 18.10 như dự kiến. Nguồn tin này cũng cho biết hôm nay (18.10), HLV Chung Hae Seong sẽ đáp chuyến bay lên Gia Lai để gặp gỡ đội bóng mới.

Trước đó, HLV Nguyễn Quốc Tuấn đã xin từ chức HLV trưởng CLB HAGL sau chuỗi trận bết bát vừa qua và trợ lý Dương Minh Ninh tạm thời được giao Quyền HLV trưởng. Do GĐKT Chung Hae Seong mới chân ướt chân ráo đến HAGL nên nhiều khả năng HLV Dương Minh Ninh sẽ dẫn dắt Công Phượng và các đồng đội hoàn thành nốt 5 vòng đấu còn lại ở V.League 2017.

Nhiệm vụ lâu dài của HLV Chung Hae Seong là chịu trách nhiệm cao nhất về chuyên môn của đội bóng, cùng các trợ lý xây dựng CLB HAGL với lứa cầu thủ tự đào tạo Công Phượng, Văn Toàn, Văn Thanh... vững bước đi trên chặng đường phía trước, đồng thời phát triển và định hướng phát triển hệ thống đào tạo trẻ của CLB từ các lứa U15 đến U21...

Theo Minh Trang (Goal.com/VN)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Kết thúc buổi tập sáng nay (16.10), hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã rời sân...
HLV Nguyễn Đức Thắng đã dành sự thấu cảm và an ủi sau sai lầm kép...
Theo thông tin trên Onsport, một thủ môn sẽ đáo hạn hợp đồng với...