Chủ Nhật, ngày 22/04/2018 04:28 AM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 14/02/2016 19:50 PM (GMT+7)

HAGL bổ sung nhân sự, nhưng vẫn lo cảnh chật vật

Chuẩn bị cho mùa giải 2016, đội bóng phố Núi vừa bổ sung HLV Đinh Hồng Vinh vào thành phần BHL đội 1. Tuy vậy, lãnh đạo đội bóng vẫn rất lo lắng, nhất là khi lực lượng của đội sẽ thiếu trước, hụt sau.

   

Mùa giải 2016 được dự đoán sẽ vô cùng khó khăn, khi HAGL không còn sự phục vụ của một loạt trụ cột như Hoàng Thiên, Út Cường, Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường....

Thế nên, dù thành phần Ban huấn luyện hiện đang có 3 trợ lý gồm Trịnh Duy Quang, Dương Minh Ninh và HLV phụ trách thủ môn Trần Minh Hoàng, nhưng Ban lãnh đạo HAGL vẫn quyết định bổ sung HLV Đinh Hồng Vinh để hỗ trợ công việc cho HLV trưởng Nguyễn Quốc Tuấn. Theo chia sẻ của GĐĐH CLB HAGL, Huỳnh Mau, việc bổ nhiệm HLV Đinh Hồng Vinh vào thành phần Ban huấn luyện nhằm giúp cho HLV trưởng Nguyễn Quốc Tuấn có thêm thời gian "chăm lo" hơn trong việc chỉ đạo và lên đấu pháp cho các học trò.

 hagl bo sung nhan su, nhung van lo canh chat vat hinh anh 1

HLV Đinh Hồng Vinh.

"Mùa giải 2016 với HAGL sẽ là một mùa giải vô cùng chật vật, vì vậy, chúng tôi phải chuẩn bị những gì tốt nhất, đặc biệt là thành phần Ban huấn luyện. Với chuyên môn và kinh nghiệm của mình, đặc biệt là sau mùa giải đưa Phú Yên trụ hạng thành công ở giải hạng Nhất 2015, tôi nghĩ HLV Đinh Hồng Vinh sẽ giúp ích rất nhiều cho HLV Nguyễn Quốc Tuấn trong mùa giải tới...", ông Mau cho biết.

Sau khi kết thúc giải hạng Nhất 2015 cùng Phú Yên, HLV Đinh Hồng Vinh quay trở lại đội bóng phố Núi để tiếp tục thực hiện công tác huấn luyện Năng khiếu tại đây, trước khi chính thức nhận thông báo bổ nhiệm vào ngày mùng 4 Tết. Được biết, ngoài việc cùng với Ban huấn luyện chuẩn bị công tác thể lực, nhân sự cho HAGL trước các trận đấu chính thức, HLV Đinh Hồng Vinh sẽ tham gia công tác "trinh sát" đối thủ, qua đó cùng với các thành viên khác trong Ban huấn luyện đưa ra những kế hoạch tác chiến tối ưu cho "thuyền trưởng" Nguyễn Quốc Tuấn. 

Theo Khánh Điền (Thể thao 24h)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chia sẻ sau khi U19 Maroc vất vả hòa U19 Việt Nam 1-1 trong trận...
HLV Park Hang Seo đã đích thân đến chúc mừng U19 Việt Nam khi giành...
Ông Đoàn Nguyên Đức có lẽ phải cảm ơn HLV Park Hang Seo với ngôi vị...