Thứ Ba, ngày 25/09/2018 04:43 AM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 24/09/2016 15:01 PM (GMT+7)

HAGL kịp ngăn Incheon United đẩy Xuân Trường xuống hạng 2

CLB Incheon United muốn đẩy Lương Xuân Trường xuống đội bóng hạng 2 Chungju Hummel theo dạng cho mượn. Nhưng ý định này không thành do phía HAGL can thiệp và không chấp nhận để tiền vệ gốc Tuyên Quang thi đấu cho đội bóng khác tại Hàn Quốc.

   

Theo tin từ báo chí Hàn Quốc, CLB Incheon United đã đồng ý để Xuân Trường chuyển sang thi đấu cho Chungju Hummel từ tháng 7.2016 theo hợp đồng cho mượn đến hết mùa giải. Như vậy, nếu theo đúng lịch trình, tiền vệ người Tuyên Quang hiện đang thi đấu cho đội bóng mới. Phía Incheon United không phải không tôn trọng hợp đồng mà vì họ muốn tạo điều kiện cho Trường “híp” thi đấu nhiều hơn thay vì cứ đá cho đội dự bị và đội trẻ.

 hagl kip ngan incheon united day xuan truong xuong hang 2 hinh anh 1

Xuân Trường trong màu áo Incheon United.

Thế nhưng dù Chungju Hummel đang đá tại giải hạng hai của Hàn Quốc, đồng cấp với J.League 2, giải đấu mà Tuấn Anh và Công Phượng đang tham dự, thế nhưng phía HAGL đã không đồng ý với Incheon United. Bản thân Xuân Trường cũng đồng ý với phương án sang đá cho Chungju Hummel để được ra sân nhiều hơn nhưng phía đội bóng chủ quan của anh là HAGL dứt khoát không chấp nhận và vụ di chuyển này đã đổ bể.

Được biết từ khi gia nhập Incheol United, Xuân Trường mới chỉ được thi đấu cho đội 1 đúng 1 trận ở K.League còn là lại một số trận tại giải dự bị và đá tập. Dĩ nhiên anh luôn rất cố gắng để được ra sân thi đấu nhiều hơn nhưng vẫn chưa đủ để gây ấn tượng với Incheon United. Ngay cả khi tiền vệ này hiện đang là nhân tố chính của ĐTQG Việt Nam, phía đội bóng Hàn Quốc vẫn chỉ để anh ở chế độ chờ.

Theo CHIP (Seatimes)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bác sĩ Đồng Xuân Lâm, người trực tiếp theo dõi tình trạng của toàn...
Trong chiến thắng 2-0 trước Everton ở trận đấu muộn vòng 6 Premier...
Đánh bại Hàn Quốc với tỷ số 3-0, ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam đã có...