Thứ Hai, ngày 22/10/2018 17:14 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 05/10/2017 11:15 AM (GMT+7)

HAGL lao xuống tốp cuối V.League vì thất bại ở SEA Games 29?

HAGL đang thực sự khủng hoảng, khi trong bốn trận đấu gần đây nhất ở V.League, họ nhận tới ba thất bại. Một phần nguyên nhân được cho là do thất bại tại SEA Games 29.

   

Không những thất bại, đội bóng phố Núi còn xác lập kỷ lục buồn, đó là ba trận đấu liên tiếp đều có cầu thủ bị nhận thẻ đỏ. Điều này trái ngược với tiêu chí đá đẹp, ít nhận thẻ mà họ theo đuổi thời gian qua. Ngay sau khi "phơi áo" trước S.Khánh Hòa BVN, các thành viên BLĐ, BHL cùng các cầu thủ có cuộc họp để mổ xẻ. Trong đó, thất bại ở SEA Games 29 được chỉ ra là một phần nguyên nhân.

 hagl lao xuong top cuoi v.league vi that bai o sea games 29? hinh anh 1

Tuấn Anh vẫn chưa thể trở lại, sau thất bại ở SEA Games 29.

Trưởng đoàn bóng đá HAGL, ông Nguyễn Tấn Anh cho biết "Các cầu thủ được kỳ vọng cao tại SEA Games vừa qua nhưng thất bại đã gây ảnh hưởng một cách sâu rộng tới các cầu thủ. Tuấn Anh là một người rất mạnh mẽ, đá SEA Games bình thường, tham gia tập luyện ở đội tuyển Quốc gia chuẩn bị cho trận gặp Campuchia dù không đá nhưng vẫn bình thường. Vậy mà về tới nhà là rã rời đến giờ vẫn chưa hồi phục được!".

Kể từ lúc SEA Games 29 kết thúc, Tuấn Anh vẫn chưa thể ra sân 1 phút nào. Theo tiết lộ từ bác sỹ Đồng Xuân Lâm, tiền vệ quê Thái Bình bị đa chấn thương gồm: Thứ nhất, Tuấn Anh bị đau cơ thẳng bụng và chéo bụng. Thứ hai là đau cơ đáy chậu. Thứ ba là đau cơ khép lớn. Và thứ tư là gặp vấn đề ở các đầu gân cơ lược, cơ vuông đùi phía bên chân trái.

Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng HAGL cần thay HLV Nguyễn Quốc Tuấn. Thế nhưng, BLĐ đội bóng phố Núi vẫn tiếp tục đặt niềm tin vào vị chiến lược gia này.

Theo PV (Seatimes)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Gần giữa hiệp 1 trận giao hữu giữa Incheon United và ĐT Việt Nam,...
Bạn gái cũ của ​Cristiano Ronaldo là người mẫu Nereida Gallardo...
Nếu bạn tìm kiếm từ khóa ‘cầu thủ bóng đá giàu nhất thế giới’...