Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 04:50 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 14/09/2015 19:50 PM (GMT+7)

HAGL lên kế hoạch tái thiết đội bóng

Trụ hạng sớm trước 1 vòng đấu, HAGL sớm gạt bỏ niềm vui tiếp tục được chơi ở V.League sang 1 bên và có những kế hoạch về việc tái thiết đội bóng để tăng cường sức mạnh cho mùa giải năm sau.

   

Bắt đầu xuất hiện ở đấu trường V.League vào năm 2003, HAGL là đội bóng chưa từng nếm mùi phải xuống hạng. Trong suốt 12 năm qua, đội bóng phố Núi là tên tuổi lớn trong làng bóng đá nội và dù mùa giải này họ gặp nhiều khó khăn về thành tích khi triển khai kế hoạch trẻ hóa đội hình bằng việc "trình làng" lứa Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường… nhưng thầy trò HLV Nguyễn Quốc Tuấn vẫn tạo dựng được chỗ đứng trong lòng NHM.

 hagl len ké hoạch tái thiét dọi bóng hinh anh 1

HAGL sớm lên kế hoạch tái thiết đội bóng.

Và giống như cuối mùa giải trước, HAGL có nhiều cầu thủ sắp đáo hạn hợp đồng như Văn Long, Hoàng Thiên, Hữu Long, Trần Vũ, Út Cường… Đây là những cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo HAGL và trước đây khi hết hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên trong đời cầu thủ của mình thì họ được gia hạn đến hết mùa giải 2015.

Trong giai đoạn khó khăn ở giai đoạn cuối mùa, các cầu thủ được xem là lớn tuổi nhất ở đội này đã cùng gồng gánh và giúp HAGL trụ hạng thành công.

"Chúng tôi luôn hướng đến việc sử dụng các cầu thủ do chính mình đào tạo nên vì điều đó giúp cho đội bóng giữ được bản sắc nên lúc này chúng tôi sẽ đàm phán để giữ chân họ ở lại", ông Nguyễn Tấn Anh (Trưởng đoàn HAGL) cho biết.

Trong khi đó, sau khi lên thay thế HLV Graechen "người đóng thế" Nguyễn Quốc Tuấn đang cho thấy sự mát tay của mình và hiện nay, phương án tiếp tục sử dụng cựu thủ môn của đội bóng phố Núi này ở cương vị HLV trưởng của HAGL ở mùa giải tới đang được lãnh đội cân nhắc kỹ và đấy cũng là phương án khả dĩ nhất vì hơn ai hết, ông Tuấn đã nềm gai nếm mật ở phố Núi khá lâu nên rất hiểu tình hình của HAGL để từ đó có những cách làm hợp lý giúp đội bóng phát triển.

"Chắc chắn mùa giải tới HAGL sẽ có những điều chỉnh về nhân sự nhất là vấn đề ngoại binh để tăng sức mạnh cho đội nhà", ông Tấn Anh tiết lộ.

Theo Ngọc Anh (Báo Bóng đá)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chỉ 1 ngày sau khi xuất hiện thông tin CLB bóng đá TP.HCM đứng...
Pogba bị M.U biến thành “vật tế thần”, Atletico dùng tiền ngăn...
Nhiều cầu thủ của CLB TP.HCM thực sự hoang mang khi Bình Minh Group...