Chủ Nhật, ngày 24/06/2018 20:26 PM (GMT+7)

HAGL ngao ngán khi SHB.Đà Nẵng chỉ thăm hỏi... cho có

authorNhật Trường Thứ Ba, ngày 01/03/2016 19:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đó là chia sẻ của Giám đốc Điều hành (GĐĐH) HAGL Huỳnh Mau khi nói về việc SHB.Đà Nẵng không có đại diện nào đến bệnh viện thăm hỏi chấn thương của Văn Pho mà phải đến trưa hôm sau mới gọi điện hỏi thăm.

   

Tình huống trung vệ Dương Văn Pho (HAGL) hứng trọn gầm giày của tiền đạo James Horace (SHB.Đà Nẵng) mạng sườn dẫn đến chấn thương nặng vẫn đang gây tranh cãi. Trong trận đấu đó, trọng tài Phùng Đình Dũng không phạt thẻ James. Tuy nhiên, phía HAGL cho rằng pha vào bóng đó quá nguy hiểm và xứng đáng phải nhận thẻ đỏ.

 hagl ngao ngan khi shb.da nang chi tham hoi... cho co hinh anh 1

Pha va chạm giữa James và Văn Pho. Ảnh: IT.

Ngay cả Trưởng ban trọng tài quốc gia Nguyễn Văn Mùi cũng nhận định một cách nước đôi trên Tuổi Trẻ: “Việc cầu thủ James đá cao chân và cố tình gây nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe cho Văn Pho hay không, hoàn toàn do nhận định của trọng tài. Nếu cho rằng nguy hiểm thì James bị truất quyền thi đấu, ngược lại thì đó là tình huống tranh chấp hợp lệ trong thi đấu”.

Dù pha bóng đó cầu thủ của SHB.Đà Nẵng có lỗi hay không thì đội bóng này cũng nên có đại diện đến bệnh viện thăm hỏi Dương Văn Pho, người phải nằm cấp cứu trong bệnh viện. Tuy nhiên, theo Giám đốc Điều hành HAGL, Huỳnh Mau thì sau trận đấu, SHB.Đà Nẵng không cử ai đến thăm hỏi Văn Pho cả. Ngay cả tiền đạo James cũng không có lời xin lỗi nào. Được biết, sau chiến thắng 2-1 đó, toàn đội SHB.Đà Nẵng ăn tối rồi về luôn trong đêm.

 hagl ngao ngan khi shb.da nang chi tham hoi... cho co hinh anh 2

GĐĐH Huỳnh Mau ngao ngán trước lối hành xử cho có của SHB.Đà Nẵng.

“Đến ngày hôm sau thì SHB.Đà Nẵng mới có gọi điện vào hỏi thăm. Thì tôi cũng nói rõ về tình hình chấn thương của Văn Pho như vậy, thì họ nói thôi thì để họ sắp xếp họ vào thăm. Nhưng mà tôi nói tình hình này bác sĩ cũng chưa chẩn đoán chính xác được. Thành ra là cũng khi nào có kết quả rồi thì thông báo cho SHB.Đà Nẵng biết để họ thăm thôi”, ông Huỳnh Mau cho biết.

Năm trước, khi Quế Ngọc Hải của SLNA có pha vào bóng nguy hiểm với Anh Khoa của SHB.Đà Nẵng mà không thăm hỏi sau trận đấu thì phía SHB Đà Nẵng đã mang vấn đề “đạo đức” ra để trách cứ và còn bêu riếu rằng “khi dư luận lên tiếng rồi mới thăm hỏi”. Nhưng giờ đây, chính SHB.Đà Nẵng lại cũng hành xử tương tự. Đem chuyện này hỏi ông Huỳnh Mau về cách cư xử thiếu tình người của SHB Đà Nẵng, ông trả lời: “Thôi kệ cách cư xử của người ta thôi”.

Xem bình luận
Ở trên san có cả ngàn cảnh sát ở đó còn ăn chai lọ vào người, định kêu người ta đến viện để thịt...
Bình luận có 0 phản hồi
Ôi!Bóng đá và tình người,nét văn hóa Việt chính là đây.
Bình luận có 0 phản hồi
nói chung SHB.Đà Nẵng là đội bóng k có tình người. Oác cái miệng vụ Quế Ngọc Hải, giờ cháy nhà mới...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Phân tích tỷ lệ Hàn Quốc vs Mexico - Nhận định, dự đoán, soi kèo...
Phân tích tỷ lệ Đức vs Thụy Điển - Nhận định, dự đoán, soi kèo Đức...
Phân tích tỷ lệ Bỉ vs Tunisia - Nhận định, dự đoán, soi kèo Bỉ vs...