Chủ Nhật, ngày 27/05/2018 15:23 PM (GMT+7)

HAGL và Hà Nội T&T nhận "mưa án phạt" từ VFF

authorĐông Hưng (theo VFF) Thứ Tư, ngày 09/09/2015 06:38 AM (GMT+7)

(Dân Việt) LĐBĐ Việt Nam (VFF) vừa đưa ra án phạt về những sự cố xảy ra trong trận đấu giữa HAGL và Hà Nội T&T ở vòng 24 V.League. Cụ thể, phía Ban tổ chức trận đấu đã bị phạt số tiền 30 triệu đồng, trong khi một vài cá nhân khác thì bị cảnh cáo.

   

Vòng 24 V.League 2015, trận đấu giữa HAGL và Hà Nội T&T đã diễn ra không đẹp chút nào. Sau khi liên tiếp bị đội chủ nhà ghi bàn để dẫn lại 3-2, các cầu thủ Hà Nội T&T đã có nhiều hành động nóng nảy, thậm chí cuối trận họ còn gây gổ với nhiều đồng nghiệp bên phía HAGL và thách thức các CĐV trên sân. Trong tình cảnh ấy, Ban tổ chức đã không có những hành động can thiệp kịp thời. Rất may là không có những vụ đánh đấm nảy lửa.

 hagl va ha noi t&t nhan "mua an phat" tu vff hinh anh 1

Các cầu thủ Hà Nội T&T và HAGL định lao vào ăn thua đủ với nhau.

Tuy vậy, Ban kỷ luật của LĐBĐ Việt Nam (VFF) quyết không nhắm mắt cho qua với những gì đã xảy ra. Họ đã nhóm họp và mới đây đưa ra những hình thức kỷ luật cứng rắn dành cho hai đội. Cụ thể, cảnh cáo, phạt 30.000.000đ đối với Ban tổ chức trận đấu của CLB HAGL do vi phạm khoản 3 Điều 68 “Vi phạm công tác tổ chức” Quy định về kỷ luật của LĐBĐ Việt Nam.

Cảnh cáo đối với tập thể Ban huấn luyện của CLB bóng đá Hà Nội T&T do vi phạm Điều 60 “Phản ứng” Quy định về kỷ luật của LĐBĐ Việt Nam. Cảnh cáo cầu thủ Anzite T.Clovis Franklin (số 94) của CLB HAGL do định xâm phạm thân thể cầu thủ Victor Manuel Ormazabal (số 8) của CLB bóng đá Hà Nội T&T, vi phạm khoản 1 Điều 39 “Hành vi xâm phạm thân thể” Quy định về kỷ luật của LĐBĐ Việt Nam.

Cảnh cáo cầu thủ Victor Manuel Ormazabal (số 8) của CLB bóng đá Hà Nội T&T, do định xâm phạm thân thể cầu thủ Anzite T.Clovis Franklin (số 94) của CLB bóng đá HAGL, vi phạm khoản 1 Điều 39 “Hành vi xâm phạm thân thể” Quy định về kỷ luật của LĐBĐ… Tất cả các án phạt sẽ có hiệu lực ngay lập tức và các CLB cần phải nhanh chóng tuân thủ.

Ngoài án phạt dành cho HAGL và Hà Nội T&T, Ban kỷ luật của VFF còn có án phạt dành riêng cho HLV Phạm Như Thuần của CLB bóng đá Than Quảng Ninh. Theo đó, phạt 5.000.000đ (Năm triệu đồng) và đình chỉ làm nhiệm vị 02 (hai) trận kế tiếp đối với ông Phạm Như Thuần – HLV trưởng của CLB bóng đá Than Quảng Ninh do vi phạm Điều 60 “Phản ứng” Quy định về kỷ luật của LĐBĐ Việt Nam trong trận đấu giữa hai CLB bóng đá Sanna Khánh Hòa – BVN và Than Quảng Ninh tại lượt trận thứ 24, ngày 1.9.2015 trên SVĐ 19/8 Nha Trang, Khánh Hòa.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Dân Việt xin gửi tới quý độc giả link xem trực tiếp Real Madrid vs...
1h45 rạng sáng mai (27.5), trận chung kết Champions League mùa giải...
Rạng sáng mai, trận chung kết Champions League mùa giải 2017/18...