Thứ Năm, ngày 23/11/2017 20:49 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 25/04/2017 05:15 AM (GMT+7)

Hậu El Clasico: Pique lớn tiếng chế giễu Ramos

Sau khi 90 phút trên Bernabeu khép lại, Gerard Pique bắt đầu châm ngòi cho cuộc chiến trên mặt báo bằng cách khoét sâu vào nỗi đau dính thẻ đỏ của Sergio Ramos.

   

Trung vệ 31 tuổi bên phía chủ nhà bị truất quyền thi đấu phút 77 khi phạm lỗi nguy hiểm với Lionel Messi, trong tình huống ngôi sao người Argentina có thể tạo ra cơ hội.

 hau el clasico: pique lon tieng che gieu ramos hinh anh 1

Gerard Pique chế giễu Sergio Ramos.

“Khi đặt chân về nhà, anh ta hẳn rất hối hận về hành động đó của mình, tấm thẻ đỏ quá rõ ràng. Anh ta dùng cả hai chân để truy cản Messi”.

“Chiến thắng cho Barcelona là một kết quả phản ánh sự công bằng. Rất khó để giành 3 điểm trên một sân đấu như Bernabeu, nhưng chúng tôi đã chơi vượt trội hơn hẳn”.

“Barcelona sẽ chiến đấu đến cùng ở La Liga”, Pique không quên gửi lời cảnh báo đối thủ.

“Toàn đội bước vào cuộc chiến này với tình cảnh vô cùng khó khăn, nhưng chúng tôi biết rằng chỉ cần chơi tốt Barcelona sẽ giành thắng lợi và chúng tôi đã chứng tỏ điều đó. Tôi có rất nhiều kỷ niệm đẹp tại sân vận động này”.

Nói về màn trình diễn chói sáng của đồng đội Messi, Pique cho biết: “Không còn từ ngữ nào để nói thêm cả. Cậu ấy là cầu thủ quá đặc biệt và tôi hy vọng sẽ còn lâu nữa cậu ấy mới nghỉ hưu”.

Theo PV (90mins)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bầu Đức “hại” đời Công Phượng?, hé lộ danh tính 2 cầu thủ VPF được...
Cuối tuần qua, Quảng Nam đã thua chủ nhà Hà Nội FC 0-1 trong trận...
Xuân Trường đã có những chia sẻ xung quanh vấn đề tương lai và việc...