Thứ Sáu, ngày 15/12/2017 15:25 PM (GMT+7)

HCV về liên tiếp, đoàn Việt Nam vượt Singapore trên bảng tổng sắp

authorTùng Lâm (tổng hợp) Thứ Tư, ngày 23/08/2017 14:45 PM (GMT+7)
Sự kiện: SEA GAMES 29

(Dân Việt) Tin vui liên tục báo về cho đoàn TTVN khi có rất nhiều HCV đã được các VĐV mang về, đồng thời giúp chúng ta qua mặt đoàn Singapore trên bảng tổng sắp huy chương.

   

Sáng 23.8, đoàn TTVN bội thu HCV ở môn thể dục dụng cụ. Đầu tiên là tấm HCV của Lê Thanh Tùng ở nội dung nhảy chống. Sau đó, Đinh Phương Thành cũng ẵm vàng ở nội dung xà kép và tới phần thi xà đơn, Lê Thanh Tùng tiếp tục đoạt vàng. Hat-trick HCV giúp đoàn Việt Nam có một buổi sáng thành công.

 hcv ve lien tiep, doan viet nam vuot singapore tren bang tong sap hinh anh 1

Đinh Phương Thành và Phạm Phước Hưng.

Đến trưa nay, tin vui lại tiếp tục ập về khi hàng loạt VĐV giành thêm những tấm HCV. Ở nội dung 104km xuất phát đồng hàng nữ, xe đạp Việt Nam có hai tay đua tham dự là Nguyễn Thị Thật và Phan Thị Liễu.

Cạnh tranh với những đối thủ mạnh của Malaysia, Thái Lan, hai tay đua Việt Nam chơi tốt, kiên trì đeo bám trong suốt lộ trình 104km. Trong những km cuối cùng, hai cô gái Việt Nam thi đấu rất nỗ lực, đến khi gần về đích, cua-rơ Nguyễn Thị Thật đã cán đích đầu tiên bằng màn nước rút ngoạn mục, giành HCV cho đoàn TTVN. Đây cũng là chiếc HCV thứ hai ở SEA Games 29 của Nguyễn Thị Thật.

Ở nội dung chung kết 25m súng ngắn bắn nhanh, Việt Nam có 2 xạ thủ là Đậu Văn Đồng và Hà Minh Thành. Sau những loạt bắn cân não, Hà Minh Thành đã xuất sắc đoạt HCV sau loạt bắn chung kết hơn xạ thủ Thái Lan một điểm.

Như vậy, đoàn VN đã có 21 HCV, vượt qua Singapore trên bảng tổng sắp với 20 HCV.

 hcv ve lien tiep, doan viet nam vuot singapore tren bang tong sap hinh anh 2

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau trận thua 1-2 trước U23 Uzbekistan, HLV Park Hang-seo thừa nhận...
Trước khi HLV Miura bắt tay vào việc, quyền Chủ tịch Lê Công Vinh...
HLV Lê Thụy Hải phát biểu “sốc” về U23 Việt Nam, HLV U23 Thái Lan...