Thứ Tư, ngày 12/12/2018 19:00 PM (GMT+7)

Hé lộ nguyên nhân U23 Việt Nam thay đổi sân tập “xoành xoạch”

authorLong Nguyên - Tuệ Minh (từ Singapore) Thứ Ba, ngày 09/06/2015 15:36 PM (GMT+7)
Sự kiện: SEA Games 28

(Dân Việt) Tại vòng bảng, đội tuyển U23 Việt Nam chỉ thi đấu trên sân Bishan nhưng lại tập luyện ở các địa điểm khác nhau. Rất nhiều phóng viên Việt Nam cho rằng, HLV Miura đổi sân tập để tránh chấn thương cho cầu thủ. Tuy nhiên, lý do thực sự dẫn đến việc này lại khiến tất cả bất ngờ...

   

Khi mới đặt chân đến Singapore, đội tuyển U23 Việt Nam tập luyện tại sân Nanyang Polytechnic. Sau đó, đội đổi sang tập ở sân trường ITE College. Nhưng chưa “ấm chỗ” tại đây, địa điểm tập lại được chuyển tới sân Bukit Gombak. 

Điều này khiến các phóng viên muốn tới sân tác nghiệp các buổi tập của U23 Việt Nam phải mất rất nhiều thời gian, công sức để tìm hiểu đường đi, lối lại (nếu muốn đi tàu điện ngầm) hoặc tốn tiền (nếu đi taxi).

 he lo nguyen nhan u23 viet nam thay doi san tap “xoanh xoach” hinh anh 1

 Sân Bukit Gombak là địa điểm tập luyện hiện tại của đội tuyển U23 Việt Nam. Ảnh: Long Nguyên.

Có thời điểm, buổi sáng, ban huấn luyện đội tuyển U23 Việt Nam thông báo đội sẽ tập ở sân Nanyang Polytechnic. Đến trưa, địa điểm tập được báo lại là ITE College. Cuối cùng, địa điểm chính xác được thông báo là ở Bukit Gombak. Việc thay đổi thông tin liên tục này khiến các phóng viên phải thường xuyên liên lạc, trao đổi thông tin để tránh bị “bé cái nhầm”.

Ban đầu, đã có ý kiến cho rằng, việc U23 Việt Nam đổi sân tập bởi HLV Miura muốn có mặt sân phù hợp để các cầu thủ không bị chấn thương. Tuy nhiên, nguyên nhân thực sự lại vô cùng đơn giản: Ban tổ chức thông báo... nhầm.

Trên sân Bukit Gombak, trong buổi tập đầu tiên của đội U23 Việt Nam tại đây vào chiều qua (8.6), khi chúng tôi hỏi vì sao đội lại đổi sân tập nhiều lần, một thành viên ban huấn luyện đã tiết lộ: “Không phải chúng tôi chọn sân mà đây là do lịch sắp xếp của Ban tổ chức SEA Games 28. Còn việc thông tin thay đổi liên tục trước giờ tập cũng nằm ngoài kiểm soát của đội bởi điều này do Ban tổ chức đã thông báo nhầm địa điểm và sau đó sửa lại”.

Theo lịch, chiều nay (9.6), đội tuyển U23 Việt Nam sẽ tiếp tục tập tại sân Bukit Gombak vào lúc 16 giờ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Link xem trực tiếp Malaysia vs Việt Nam. Trận chung kết lượt đi AFF...
Thua ĐT Việt Nam 0-2 ở vòng bảng, ĐT Malaysia rất quyết tâm phục...
Trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 Malaysia vs Việt Nam trên sân...