Thứ Hai, ngày 21/01/2019 20:52 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 03/06/2015 17:39 PM (GMT+7)

HLV bóng bàn Việt Nam bị truất quyền chỉ đạo trắng trợn

Sự kiện: SEA Games 28

HLV Nguyễn Nam Hải của ĐT bóng bàn Việt Nam vừa bị truất quyền chỉ đạo mà chính ông cũng không biết tại sao.

   

Trận thi đấu đơn nữ chiều nay (3.6) tại SEA Games 28 giữa hai VĐV Nguyễn Thị Nga của Việt Nam và Isabella của Singapore diễn ra khá căng thẳng. Được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả nhà, Isabella dẫn trước Nguyễn Thị Nga với tỷ số 2-1 (11-9, 10-12, 11-7).

 hlv bong ban viet nam bi truat quyen chi dao trang tron hinh anh 1
Ông Hải phân bua với giám sát trận đấu nhưng không thay đổi được quyết định của trọng tài.

Sang set thứ 4, khi Nguyễn Thị Nga đang thăng hoa và dẫn lại với tỷ số 6-3, bất ngờ trọng tài bàn ra hiệu cho trọng tài chính phạt thẻ đỏ với HLV Nguyễn Nam Hải vì cho rằng đã chỉ đạo kín cho học trò khi trận đấu đang diễn ra. HLV tuyển Việt Nam phải rời khỏi khu vực chỉ đạo ngay lập tức.

Ông Hải ra phản ánh với giám sát trận đấu và ban trọng tài nhưng không được giải quyết và được thông báo là trận đấu vẫn đang tiếp tục nên họ không giải quyết và bị mời lên khán đài ngồi.

Sau thời điểm đó, chỉ còn một mình VĐV Nguyễn Thị Nga trên sân, tuy nhiên cô đã bình tĩnh thi đấu và thăng hoa khi thắng 14-12 trong set 4 để bước tiếp vào set 5 quan trọng.

Trước lối đánh phòng thủ khá chặt và lì lợm của Isabella, Nguyễn Thị Nga đã bình tĩnh chờ thời cơ và dứt điểm thành công trong những pha bóng quyết định, đồng thời giành thắng lợi chung cuộc 3-2 trước VĐV đội chủ nhà.

 hlv bong ban viet nam bi truat quyen chi dao trang tron hinh anh 2
Tay vợt Nguyễn Thị Nga dù gặp nhiều áp lực nhưng vẫn ngược dòng giành chiến thắng trước VĐV chủ nhà.
Sau điểm quyết định, cô òa khóc và chạy lên khán đài ôm chầm lấy HLV Nguyễn Nam Hải. "Tôi dành chiến thắng này cho người thầy của tôi, tôi thực sự hạnh phúc khi đã chiến thắng ở trận đầu ra quân, đặc biệt là trước VĐV chủ nhà", Nga nghẹn ngào chia sẻ.

Còn HLV Nguyễn Nam Hải cho biết sau trận đấu: "Khi Nga chuẩn bị giao bóng ở điểm 6-3 set thứ tư, tôi bất ngờ bị trọng tài phạt thẻ đỏ với lỗi kỹ thuật. Tôi không biết chuyện gì đang xảy ra, lúc đó tôi đang lấy tay lau mồ hôi trán thì bị trọng tài phạt lỗi chỉ đạo học trò khi trận đấu đang diễn ra. Thật vô lý, học trò của tôi đang dẫn điểm và có khả năng giành chiến thắng ngược trước vận động viên chủ nhà, đây có lẽ là lý do chính của họ".
Theo (Theo VOV)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong lúc các đồng đội vỡ òa ăn mừng ĐT Việt Nam vào tứ kết Asian...
Đánh bại Jordan đầy thuyết phục dù chiến thắng chung cuộc chỉ đến...
Chứng kiến đội nhà gục ngã trước ĐT Việt Nam trên chấm luân lưu...