Thứ Sáu, ngày 14/12/2018 01:00 AM (GMT+7)

HLV cho tuyển VN: VFF mời Lê Huỳnh Đức

author Thứ Năm, ngày 10/01/2013 07:37 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt – Đêm qua, VFF xác nhận rằng họ đã thương thảo với nhà cầm quân Lê Huỳnh Đức của SHB.Đà Nẵng về vị trí HLV tạm quyền dẫn dắt tuyển Việt Nam ở 2 trận vòng loại Asian Cup 2015.

   

Rút kinh nghiệm từ việc “nói trước bước không qua” với trường hợp HLV Hoàng Anh Tuấn, cuộc tìm kiếm HLV tạm quyền của VFF trong ngày 9.1, diễn ra khá "bí mật". Các quan chức VFF, đặc biệt là những người nhận nhiệm vụ trực tiếp tìm thầy cho tuyển là ông Phạm Văn Tuấn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT và ông Ngô Lê Bằng, Tổng thư ký VFF, đều rất kín tiếng.

 hlv cho tuyen vn: vff moi le huynh duc hinh anh 1
HLV Lê Huỳnh Đức vẫn chưa nhận lời dẫn dắt đội tuyển bóng đá Việt Nam

Được biết, Tổng thư ký VFF Ngô Lê Bằng đã đích thân vào Đà Nẵng vào sáng qua để đóng vai "thuyết khách" với vị HLV họ Lê. Tuy nhiên, khi trao đổi với báo giới, ông Bằng chỉ nói rằng mình vào Đà Nẵng để "làm việc với lớp tập huấn trọng tài trẻ" và "không có kế hoạch gặp HLV Lê Huỳnh Đức”.

Về phần mình, nhà cầm quân SHB.Đà Nẵng cũng "trốn" trả lời báo giới về vấn đề HLV tạm quyền với lý do "bận họp đội bóng SHB.Đà Nẵng”.

Tuy nhiên, tới đêm qua, khi mới trở lại Hà Nội từ Đà Nẵng, ông Bằng đã xác nhận: “VFF đã đưa ra ra lời mời HLV Lê Huỳnh Đức làm HLV tạm quyền dẫn dắt tuyển Việt Nam ở 2 trận vòng loại Asian Cup 2015.

Anh Đức muốn có thêm thời gian suy nghĩ, xem xét lại kế hoạch chuẩn bị trước mùa giải mới cùng SHB.Đà Nẵng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng trong vài ngày tới”.

Theo tìm hiểu, nhiều khả năng nhà cầm quân họ Lê sẽ từ chối đề nghị từ phía VFF. Nếu Huỳnh Đức lắc đầu, thì chỉ trong vòng chưa đầy 1 tuần, VFF đã mất liền 2 ứng viên cho vị trí HLV trưởng đội tuyển.

Theo ông Bằng, ngoài vị HLV SHB.Đà Nẵng, VFF đã và sẽ còn tiếp xúc thêm với các ứng viên khác cho vị trí HLV tạm quyền dẫn dắt tuyển Việt Nam ở trận giao hữu với CLB Hyundai Mipo Dolphin (vào ngày 31.1), và đặc biệt là hai trận đầu tiên tại vòng loại Asian Cup 2015 (tiếp U.A.E ngày 6.2.2013; làm khách của Hồng Kông-Trung Quốc ngày 22.3.2013).

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

ĐT Việt Nam đã giành lợi thế lớn trước khi bước vào trận chung kết...
Kết quả hoà 2-2 ở trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 đã mang về...
ĐT Malaysia có thể phải chịu tổn thất rất lớn ở trận chung kết lượt...