Thứ Sáu, ngày 24/05/2019 17:25 PM (GMT+7)

HLV Chung Hae-seong: Công Phượng là cầu thủ đẳng cấp nhất Incheon

authorTú Phạm (tổng hợp) Thứ Hai, ngày 22/04/2019 18:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhà cầm quân Hàn Quốc của CLB TP.HCM, ông Chung Hae-seong đã nức lời khen ngợi Công Phượng.

   

Nguyễn Công Phượng chưa để lại dấu ấn đậm nét về chuyên môn từ khi gia nhập Incheon United từ CLB HAGL. Tuy nhiên, theo HLV Chung Hae-seong, bất chấp Công Phượng chưa thể hiện được nhiều thì thực tế vẫn cho thấy, tuyển thủ Việt Nam là cầu thủ đẳng cấp nhất của Incheon United.

 hlv chung hae-seong: cong phuong la cau thu dang cap nhat incheon hinh anh 1

“Tôi luôn dành thời gian để dõi theo các trận đấu của Incheon United. Thậm chí, tôi có điện về Hàn Quốc để nắm bắt tình hình đội bóng.

Thực sự, Công Phượng đang không may mắn khi đến Incheon United trong bối cảnh đội bóng này có nhiều khó khăn. Incheon United không có tiền vệ làm bóng tốt để cung cấp bóng cho Công Phượng. Một tiền đạo không có nhiều bóng thì rất khó để thể hiện. Đây là thiệt thòi cho Công Phượng khi phải chơi bóng ở Incheon United.

Tôi nghĩ, Incheon United không có cầu thủ cùng đẳng cấp như Công Phượng ở thời điểm này. Công Phượng là một tiền đạo xuất sắc, có cá tính và biết tạo ra những khoảnh khắc đột biến.

Nếu Công Phượng ở một đội bóng tốt hơn thì màn trình diễn sẽ khác xa so với những gì đã thể hiện ở Incheon United. Đây có lẽ là điều khiến tôi cảm thấy tiếc nuối nhất. Tôi rất muốn tìm một đội bóng tốt hơn cho Công Phượng nhưng không có đủ thời gian để làm điều này”, ông Chung Hae-seong nhận định trên SaoStar.

“Công Phượng đi Incheon United chắc chắn được kỳ vọng sẽ giúp cho đội bóng tốt hơn. Cầu thủ nước ngoài luôn có kỹ thuật tốt và được chờ đợi rất nhiều. Đó cũng là lý do Incheon United chiêu mộ Công Phượng. Tôi chỉ tiếc là Incheon không có nhiều cầu thủ có thể chơi bóng cùng đẳng cấp với Công Phượng”, nhà cầm quân Hàn Quốc nói tiếp.

Theo ông Chung Hae-seong, với năng lực của mình, Công Phượng sẽ chứng tỏ được tài năng trong thời gian tới để giúp Incheon United gặt hái thành công ở mùa giải này.

Xem bình luận
Đọc bài này, mấy người viết "Trí thức trẻ trên soha" hay bêu rếu Công Phượng liệu có mở mắt ra không ?
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhà cầm quân Hàn Quốc chỉ gọi 23 cầu thủ dự giải đấu giao hữu...
Bốn ngày sau khi Ngọc Trinh gây sốt với trang phục “mặc như không...
LĐBĐ thế giới (FIFA) vừa ra thông báo xác nhận không tăng số đội dự...