Thứ Hai, ngày 22/01/2018 02:06 AM (GMT+7)

HLV Chung Hae Seong: “Tôi sẽ biến HAGL thành CLB số 1 ĐNÁ”

authorPV (theo Football Tribe) Thứ Tư, ngày 25/10/2017 11:15 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Tân GĐKT HAGL người Hàn Quốc, ông Chung Hae Seong hứa sẽ biến đội bóng thành câu lạc bộ mạnh nhất Đông Nam Á.

   

Trong buổi lễ ký hợp đồng ra mắt, ông Chung Hae Seong, tân GĐKT Hoàng Anh Gia Lai hứa hẹn sẽ giúp đội bóng trở thành CLB nổi trội và mạnh nhất Đông Nam Á. Đồng thời cam kết sẽ biến điểm yếu của CLB trở thành điểm mạnh.

 hlv chung hae seong: “toi se bien hagl thanh clb so 1 dna” hinh anh 1

Tân GĐKT Hoàng Anh Gia Lai - Chung Hae Seong.

“Tôi hứa sẽ biến HAGL thành đội bóng nổi trội nhất. Bằng sự nhiệt huyết của mình, tôi sẽ cùng các cầu thủ tạo nên một khối thống nhất. HAGL là đội bóng cuối cùng trong sự nghiệp huấn luyện của tôi, tôi sẽ quyết tâm biến đội bóng thành CLB mạnh nhất ĐNÁ. Tôi sẽ tìm ra điểm yếu của đội để biến nó thành điểm mạnh,” Chung Hae Seong khẳng định trong buổi họp báo tại khách sạn New World Saigon.

Trước đó, tân GĐKT Chung Hae Seong cũng chia sẻ với giới truyền thông mục tiêu của ông là giúp HAGL vô địch V League vào năm 2019, bất chấp họ phải đua trụ hạng trong ba mùa giải qua.

Trong quá khứ, ông Chung Hae Seong từng nhiều lần làm trợ lý HLV ở ĐT Hàn Quốc. Ngoài ra, ông từng dẫn dắt Jeju United và Jeonnam Dragons tại K.League. Ông cũng được mô tả là một người khéo ứng xử trước giới truyền thông và có quan hệ rất tốt với LĐBĐ Hàn Quốc (KFA). Hồi tháng Sáu, ông cũng nằm trong danh sách ứng viên cho chiếc ghế HLV trưởng ĐT Hàn Quốc.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Báo Anh: “Đá hay thế này U23 Việt Nam sẽ vào dự trận chung kết”,...
Tờ lịch ngày 20.1.2018 in hình ảnh cầu thủ Việt Nam ăn mừng và đây...
Trả lời phỏng vấn trước thềm trận bán kết giải U23 châu Á 2018, HLV...