Thứ Sáu, ngày 18/01/2019 10:50 AM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 04/03/2018 16:08 PM (GMT+7)

HLV Conte "thềm dầu vào lửa" trước tin đồn rời Chelsea

Vị chiến lược gia người Italia khẳng định rằng ông và CLB đang tập trung vào tương lai gần trước mắt chứ chưa hề nghĩ đến mùa giải năm sau.

   

HLV Antonio Conte bất ngờ thừa nhận, ông chưa có kế hoạch cho Chelsea vào mùa giải năm sau trước những tin đồn sắp trở về dẫn dắt ĐT Italia.

Hiện tại, tương lai của vị chiến lược gia người Italia đang bị đặt dấu hỏi sau những mâu thuẫn với Ban Lãnh đạo trong thời gian qua trong khâu chuyển nhượng. Không những thế, Chelsea của HLV Conte hiện chỉ có được vị trí thứ năm trên BXH Premier League.

Đã có nhiều thông tin cho rằng, HLV Conte sẽ ra đi vào cuối mùa giải năm nay, và trong danh sách người thay thế có rất nhiều cái tên đáng chú ý như Luis Enrique hay Louis Van Gaal.

 hlv conte "them dau vao lua" truoc tin don roi chelsea hinh anh 1

Trong buổi phỏng vấn gần đây nhất, vị chiến lược gia người Italia đã bất ngờ thừa nhận mình có thể ra đi vào cuối mùa khi ông chưa hề có kế hoạch cho Chelsea vào năm sau. 

Khi được hỏi về những buổi họp cùng Ban Lãnh đạo để bàn bạc cho mùa giải mới, ông cho biết: "Không, chúng tôi chưa hề nói chuyện về mùa giải mới. Tôi nghĩ CLB vẫn không hề thay đổi tham vọng và không nghĩ đến tương lai quá xa. Hiện tại, điều quan trọng nhất chúng tôi là có được phong độ tốt nhất."

"Sau đó, chúng tôi mới chuẩn bị cho mùa giải mới. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất đối với tôi là phải tập trung cho chặng đường trước mắt."

Hợp đồng hiện tại của HLV Antonio Conte còn thời hạn đến năm 2019, tuy nhiên, khả năng vị chiến lược gia người Italia tiếp tục dẫn dắt Chelsea trong mùa giải tới vẫn còn là một dấu hỏi.

Theo Quốc Anh (Goal/vn)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

HLV Jan Kocian cho rằng, ĐT Việt Nam đã không có nhiều cơ hội ghi...
Có thể nói cú đá phạt ở khoảng cách khoảng 25m của Quang Hải trong...
Đánh bại Yemen với tỷ số 2-0, ĐT Việt Nam rộng cửa giành vé vào...