Thứ Năm, ngày 13/12/2018 23:45 PM (GMT+7)

HLV Đồng Nai nghi ngờ SLNA “thả” cho HAGL

authorNhật Trường Thứ Hai, ngày 24/08/2015 14:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) HLV trưởng của đội Đồng Nai, ông Trần Bình Sự cho biết ông tỏ ý nghi ngờ về tính trung thực của trận HAGL - SLNA ở vòng 22 V.League. Theo ông Sự, khoảng 35 phút cuối trận đấu này là khoảng thời gian đáng ngờ nhất.

   

Ông Sự cho biết ở những trận đấu vòng cuối, ông theo dõi rất kỹ diễn biến của các đối thủ cạnh tranh. Đặc biệt, theo ông Sự trận đấu giữa HAGL và SLNA đã diễn biến theo những tình tiết hết sức đáng ngờ. Ông Sự cho biết: “Ở hiệp 1 với kết quả hòa 0-0 thì diễn ra bình thường. Nhưng sang hiệp 2 từ khi SLNA có bàn thắng thì những diến biến trên sân khiến tôi rất ngạc nhiên”.

 hlv dong nai nghi ngò slna “thả” cho hagl hinh anh 1

HLV Trần Bình Sự của Đồng Nai.

Nhà cầm quân này lý giải: “Bình thường, khi SLNA ghi bàn thắng thì các cầu thủ sẽ chạy đến ôm nhau ăn mừng, nhưng trận đấu này thì không. Hoặc khi bị thổi phạt 11m, các cầu thủ SLNA thường sẽ lao đến phản ứng với trọng tài cho dù đúng sai. Nhưng khá lạ là khi SLNA bị thổi phạt đền, các cầu thủ của họ không có phản ứng gì cả. Đặc biệt là họ thi đấu hời hợt trong hiệp 2”.

Nói về việc thay tướng của bầu Đức, ông Sự cho biết: “Thay tướng nhằm giúp đội bóng đổi vận. Nhưng với HAGL thì việc đưa tướng nội là Nguyễn Quốc Tuấn lên cũng giúp những mối quan hệ của HAGL với các đội bóng khác tốt hơn. HAGL đang được tất cả ủng hộ vì ai cũng cho rằng HAGL xuống hạng thì V.League sẽ rất buồn. Trong khi đó, Đồng Nai lại thân cô, thế cô nên phải tự giải quyết công việc của mình. Nhưng chúng tôi quyết tâm làm bóng đá trong sạch. Điều đáng mừng là trận đấu tới của Đồng Nai gặp HAGL thì được trọng tài người nước ngoài điểu khiển nên tôi cũng đỡ lo lắng phần nào”.

Riêng về trận đấu với B.Bình Dương, Đồng Nai đã xác định tư tưởng không “tạo biến” được thì giữ quân để chuẩn bị cho trận “chung kết ngược” với HAGL. Vì thế mà sau khi bị B.Bình Dương dẫn trước 2 bàn trong hiệp 1 thì Đồng Nai đã rút một số trụ cột ra và coi như chấp nhận thua cuộc sớm để dưỡng sức cho những trận cầu quan trọng sắp tới.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

ĐT Việt Nam đã giành lợi thế lớn trước khi bước vào trận chung kết...
Kết quả hoà 2-2 ở trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 đã mang về...
ĐT Malaysia có thể phải chịu tổn thất rất lớn ở trận chung kết lượt...