Thứ Năm, ngày 21/03/2019 08:36 AM (GMT+7)

HLV Dortmund chỉ ra điểm hạn chế của Công Phượng - Quang Hải

authorĐình Cường Thứ Năm, ngày 21/02/2019 21:15 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nữ HLV Julia Farr của học viện bóng đá Borussia Dortmund đã dành những lời khen ngợi về tài năng của Quang Hải và Công Phượng, song cũng chỉ ra điểm hạn chế của 2 ngôi sao này.

   

Trong hơn 1 năm trở lại đây, bóng đá Việt Nam đã bước lên một tầm cao mới sau những thành tích đạt được ở khu vực Đông Nam Á và châu lục. Cũng vì thế, những ngôi sao nổi bật như Quang Hải hay Công Phượng đang nhận được sự theo dõi của nhiều NHM thế giới.

 hlv dortmund chi ra diem han che cua cong phuong - quang hai hinh anh 1
Nữ HLV Julia Farr (Ảnh Nguyễn Trí)

Nữ HLV Julia Farr của học viện bóng đá Dortmund, đang phụ trách một CLB trẻ ở Singapore là 1 trong những người hay theo dõi bóng đá Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Vị HLV xinh đẹp đã dành những lời khen ngợi về tài năng của Công Phượng và Quang Hải, nhưng cũng chỉ ra điểm hạn chế của bộ đôi ngôi sao này.

HLV Julia phát biểu trước truyền thông: "Họ là những cầu thủ nhanh nhẹn, có khả năng rê dắt bóng tốt, xử lý trong phạm vi hẹp giỏi. Ngoài ra Công Phượng và Quang Hải đều có thể dứt điểm tốt. Quang trọng hơn, họ chơi thông minh và có thể đá nhiều vị trí trên hàng công.

Tuy nhiên, tôi để ý thấy Công Phượng và Quang Hải đều rất ít khi sử dụng chân không thuận. Đó là một hạn chế nếu họ muốn vươn tầm thế giới. Trong bóng đá, sử dụng được cả 2 chân là điều khá quan trọng".

Hy vọng với lời khuyên này của nữ HLV xinh đẹp, Công Phượng và Quang Hải sẽ cải thiện khả năng chơi bóng bằng cả 2 chân trong thời gian tới, qua đó đưa Việt Nam tiến xa hơn ở các giải đấu châu lục.

Bên cạnh những nhận xét về 2 ngôi sao lớn của ĐT Việt Nam, HLV Julia cũng ấn tượng với những Fan hâm mộ Dortmund ở Việt Nam khi cho rằng họ có một tình yêu lớn với bóng đá và rất thân thiện.

Một số hình ảnh của nữ HLV xinh đẹp Julia:

 hlv dortmund chi ra diem han che cua cong phuong - quang hai hinh anh 2 hlv dortmund chi ra diem han che cua cong phuong - quang hai hinh anh 3 hlv dortmund chi ra diem han che cua cong phuong - quang hai hinh anh 4 hlv dortmund chi ra diem han che cua cong phuong - quang hai hinh anh 5

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

HLV Alexandre Gama của ĐT U23 Thái Lan đã có những chia sẻ rất...
K.League đang xúc tiến thương thảo hợp tác với 1 đối tác Việt Nam...
Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh lên tiếng chia sẻ sau khi bị loại khỏi...