Thứ Năm, ngày 14/11/2019 06:38 AM (GMT+7)

HLV ĐT Indonesia đặt cược cả tương lai vào trận gặp ĐT Việt Nam

authorNhật Trường Chủ Nhật, ngày 13/10/2019 21:15 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chia sẻ trước trận đại chiến với ĐT Việt Nam, HLV Simon McMenemy của ĐT Indonesia khẳng định ông cùng các học trò đang rất quyết tâm dành 3 điểm.

   

Indonesia vừa thua thảm 0-5 trước UAE hôm 10/10, họ chôn chân ở vị trí chót bảng G trong khi đã đấu 3 lượt trận. Việt Nam tạm xếp thứ 3 với 4 điểm - bằng Thái Lan nhưng kém về chỉ số bàn thắng bại.

 hlv dt indonesia dat cuoc ca tuong lai vao tran gap dt viet nam hinh anh 1

HLV Simon McMenemy của ĐT Indonesia.

Trong chuyến hành quân đến SVĐ Wayan Dipta lần này, thầy trò Park Hang-seo không đặt mục tiêu gì khác ngoài 3 điểm. Chiến thắng trước Indo là tiền đề để Việt Nam góp mặt trong top 2 đội dẫn đầu, vì Thái Lan sắp đối đầu trực tiếp với UAE.

Nhưng người Indo không muốn để mất 3 điểm, HLV McMenemy tuyên bố: "Chúng tôi phải chiến thắng bằng mọi giá vào thứ Ba tới, vì bản thân mình và người hâm mộ".

HLV McMenemy cũng cho rằng Việt Nam có nhiều lợi thế hơn Indo về số ngày nghỉ để hồi phục thể lực: "Việt Nam đang có điều kiện tốt hơn chúng tôi".

"Họ gần như có 100% thể lực và tinh thần. Indonesia hiện không đạt điều kiện 100%, điều đó là sự thật. Bởi vì, chúng tôi có quá ít thời gian tập trung, phải di chuyển liên tục".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Choáng với thay đổi của Văn Hậu khi về Việt Nam; San Lorenzo gây...
Những hình ảnh về Đoàn Văn Hậu trong 3 buổi tập gần nhất cùng ĐT...
Với sắc trắng cứng nhắc các tay vợt tham dự Wimbledon đã sử dụng...