Thứ Hai, ngày 16/12/2019 20:45 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 14/11/2019 14:10 PM (GMT+7)

HLV ĐT Thái Lan: "Chúng tôi thua Việt Nam cũng chẳng sao hết"

HLV trưởng tuyển Thái Lan ông Akira Nishino khẳng định rằng, ông cùng với các học trò không phải chịu quá nhiều áp lực.

   

ĐT Thái Lan sẽ chơi hai trận đấu trong tháng 11 này, họ sẽ đối đầu với Malaysia, sau đó là Việt Nam, cả hai trận đấu đều thuộc vòng loại World Cup khu vực châu Á. Lúc này, Thái Lan đang có 7 điểm ở bảng G, ngang bằng số điểm của Việt Nam nhưng hơn hiệu số.

 hlv dt thai lan: "chung toi thua viet nam cung chang sao het" hinh anh 1

HLV Akira Nishino của ĐT Thái Lan.

HLV Akira Nishino khẳng định:​

"Để vượt qua vòng loại World Cup 2022, đội bóng phải để tâm tới cả 8 trận đấu. Chúng tôi sẽ giải quyết từng trận một. Cá nhân tôi không thực sự quan tâm tới kết quả quá khứ. Quan trọng nằm ở định hướng phát triển. Sẽ chẳng có vấn đề gì nếu chúng tôi thắng UAE hoặc Malaysia và chỉ thua Việt Nam. Nhưng chúng tôi phải quan tâm tới việc các cầu thủ sẽ tiếp tục phát triển ra sao".

"Khi làm việc, tôi luôn có những quy tắc chung cho cả đội. Tôi yêu cầu các cầu thủ cũng như nhân viên phải đúng giờ và cố gắng không dùng điện thoại khi tập trung. Thành thật mà nói, tôi không định bê văn hóa Nhật Bản vào toàn đội. Tôi đã cố gắng linh hoạt. Nếu các cầu thủ cảm thấy không thoải mái, tôi có thể sẽ cân nhắc việc thay đổi".

Ngoài ra, HLV người Nhật cũng mong rằng công tác an ninh sẽ được thắt chặt hơn khi một số phóng viên Malaysia đã ghi hình nén buổi tập mới đây của Thái Lan:

"Tôi nghĩ nhân viên an ninh nên làm việc nghiêm ngặt hơn trong tình huống đó. Để có một trận đấu công bằng và không tồn tại bất cứ sự hoài nghi nào, tôi nghĩ tốt nhất cần thực hiện điều đó. Không chỉ với trận đấu này, giải đấu này, điều đó nên thực hiện trong mọi trận đấu trên thế giới".

Theo Chiêu Dương (90mins)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

HLV của U22 Myanmar, ông Verlizar Emilov Popov khẳng định, lý do để...
Trên mạng xã hội, nữ VĐV karatedo Junna Tsukii của chủ nhà...
SC Heerenveen đang tính tới phương án bán Lucas Woudenberg trong kỳ...