Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 04:57 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 24/04/2017 12:30 PM (GMT+7)

HLV Graechen dự đoán sốc về Công Phượng và HAGL

HLV Guillaume Graechen của U19 HAGL JMG cho biết ông tin tưởng lứa học trò khóa 1 Công Phượng sẽ có thành tích ở V.League sau 2 năm nữa.

   

Sau khi kết thúc giải U19 Quốc tế - Nha Trang 2017 với hạng Ba chung cuộc, HLV Guillaume Graechen của đội U19 HAGL JMG đã dành thời gian trả lời báo chí về những câu hỏi không liên quan đến giải đấu.

Cụ thể hơn, rất nhiều phóng viên muốn đặt câu hỏi cho ông về lứa học trò khóa 1 Công Phượng, về V.League và về công việc huấn luyện của vị HLV người Pháp.

 hlv graechen du doan soc ve cong phuong va hagl hinh anh 1

HLV Graechen.

Trước câu hỏi ông nghĩ rằng bao lâu nữa, lứa học trò Công Phượng sẽ giành được thành tích ở V.League, thầy Giôm nói: “Tôi nghĩ rằng 2 năm nữa, họ sẽ có được thành tích. Tất nhiên điều này còn phụ thuộc nhiều vào các đối thủ của họ. Như Hà Nội FC, FLC Thanh Hóa, Hải Phòng là những đội bóng mạnh và sở hữu ngoại binh giỏi”.

Từng được coi là thất bại khi nắm quyền chỉ đạo ở V.League, nhưng HLV Guillaume Graechen cho hay ông vẫn có đủ sự tự tin để trở lại với công việc này. Ông nói: “Tôi có đủ sự tự tin trở lại dẫn dắt đội bóng ở V.League. Các học trò của tôi đã có nhiều kinh nghiệm hơn sau khi được bồi dưỡng, trưởng thành hơn”.

“V.League và giải trẻ là hoàn toàn khác nhau. Giải trẻ, các đội chỉ đá vài trận nhưng V.League thi đấu cả một năm. Tôi tự tin trở lại V.League, nhưng có một điều chắc chắn rằng tôi sẽ phải làm việc theo cách khác, phân bổ công việc hợp lý hơn”, thầy Giôm nói.

Về kế hoạch sắp tới của đội U19 HAGL JMG, HLV người Pháp tiết lộ: “Chúng tôi sẽ tìm kiếm những giải đấu trong nước để tham gia. Về kế hoạch tập huấn nước ngoài. Khoảng thời gian tháng 4,5 là phù hợp để tìm kiếm những giải đấu ở Châu Âu. Trước mắt vào tháng 9 hoặc 10, đội sẽ đi tập huấn ở Châu Á, có thể là ở Thái Lan hoặc Trung Quốc”.

Theo Thanh Phong (Goal.com/VN)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phía Công An TP. Nha Trang cho biết, việc cơ quan điều tra ra quyết...
Dân Việt xin gửi tới độc giả link xem trực tiếp SLNA vs HAGL trong...
Nikola Kalinic - người bị trục xuất khỏi đội hình Croatia tại World...