Thứ Tư, ngày 21/03/2018 16:31 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 18/08/2015 11:11 AM (GMT+7)

HLV Graechen sốc nặng, sốt cao vì bị “sa thải”

Một ngay sau khi bị “sa thải” hay đúng hơn là được điều chuyển công tác, HLV Guillaume Graechen đã bị sốt cao và không thể đến Học viện HAGL-Arsenal JMG. Nhiều nguồn tin cũng nói rằng, ông đã sốc nặng khi bị bầu Đức quay lưng.

   

Một ngày sau khi được điều chuyển công việc, HLV Guillaume Graechen đã bị sốt cao và không thể đến Học viện HAGL-Arsenal JMG vào sáng qua (17.8) để tiếp tục công việc đào tạo trẻ. Trên trang Facebook cá nhân, chị Ngô Thị Loan - vợ của nhà cầm quân người Pháp này, chia sẻ: “Tội nghiệp Graechen, lúc nào anh ấy cũng lo, suy nghĩ rồi làm việc đến sốt cao mà không nói với với ai, chỉ biết âm thầm chịu đựng, khi về đến nhà thì đã quá kiệt sức, sáng nay không đi làm được”.

 hlv graechen sóc nạng, sót cao vì bị “sa thải” hinh anh 1

HLV Graechen sốc trước quyết định của bầu Đức.

Trong khi đó, đa số các cầu thủ ở HAGL rất buồn khi phải chia tay Guillaume Graechen, người thầy mà họ đã gắn bó suốt 8 năm qua. “Thú thật, tôi không bất ngờ khi thầy không làm việc ở đội 1 nữa nhưng vẫn cảm thấy rất buồn. Chúng tôi là cầu thủ nên không có quyền bình luận về việc này. Hy vọng mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn với đội”, một trụ cột của HAGL chia sẻ về việc HLV Graechen bị điều chuyển công việc.

Theo Thủy Nguyễn (Báo Bóng đá)
Xem bình luận
Cuộc sống và nghề nghiệp nó vậy. Đó là chuyện bình thường. Rồi sẽ qua.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

HLV Park Hang Seo tạo nhiều bất ngờ với danh sách triệu tập ĐTQG...
Trưa nay, VFF mới chính thức công bố danh sách tập trung đội tuyển...
U15 PVF tiếp tục thể hiện sức mạnh trước các đội bóng trẻ của Thái...