Thứ Ba, ngày 19/06/2018 04:03 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 02/05/2017 17:04 PM (GMT+7)

HLV Hoàng Anh Tuấn loại 3 cái tên khỏi U20 Việt Nam

Sự kiện: U20 Việt Nam

Trên thực tế U20 Việt Nam phải loại 4 cái tên nhưng Tiến Dụng chấn thương nặng nên HLV Hoàng Anh Tuấn chỉ phải gạch tên 3 cầu thủ.

   

Trước ngày sang Đức tập huấn, HLV Hoàng Anh Tuấn đã rút gọn danh sách 25 cầu thủ U20 Việt Nam. Trong vài ngày tới, nhà cầm quân này sẽ tiếp tục phải gạt thêm 4 cái tên nữa để chốt danh sách 21 cầu thủ tham dự VCK U20 World Cup 2017.

 hlv hoang anh tuan loai 3 cai ten khoi u20 viet nam hinh anh 1

U20 Việt Nam chuẩn bị gạch tên thêm 3 cầu thủ nữa. Ảnh: Webthethao.

Người đầu tiên chia tay U20 Việt Nam là trường hợp chấn thương nặng của tiền vệ Tiến Dụng. Chính vì thế lúc này toàn đội chỉ còn 24 cầu thủ đang tập trung ở Hà Nội.

HLV Hoàng Anh Tuấn xem xét tiêu chí lớn nhất để cầu thủ được ở lại là thể lực. Nhưng cái tên nào có nền tảng thể lực không tốt sẽ dễ bị gạch bỏ trong những ngày tới.

Sau thời gian dài tập luyện rồi tập huấn ở nước ngoài, một số cầu thủ coi như chắc suất phải kể đến 3 thủ môn Tiến Dũng, Sỹ Huy và Minh Hiếu. Văn Hậu, Thanh Hào, Tấn Sinh, Đình Trọng hay Quang Hải, Hoàng Nam, Minh Dĩ... cũng được đánh giá cao.

Tiến Anh, Thanh Sơn sẽ phải nỗ lực nhiều hơn nữa. Trên hàng tiền đạo, Đức Chinh, Tiến Linh, Trần Thành và Thanh Bình, gần như chắc chắn sẽ có một cái tên phải rời đội tuyển những ngày tới.

Theo kế hoạch, sau trận gặp U20 Argentina HLV Hoàng Anh Tuấn mới chốt danh sách cầu thủ lên đường sang Hàn Quốc. Từ nay đến thời điểm đó còn 9 ngày nữa để các cầu thủ nỗ lực ghi điểm với BHL.

Theo Nguyễn Nam (Thể Thao 247)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phân tích tỷ lệ Thụy Điển vs Hàn Quốc - Nhận định, dự đoán, soi kèo...
Phân tích tỷ lệ Anh vs Tunisia - Nhận định, dự đoán, soi kèo Anh vs...
Đêm nay, người hâm mộ khắp nơi ở châu Á sẽ dõi theo và cổ vũ cho...