Thứ Ba, ngày 11/12/2018 10:14 AM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 23/03/2017 09:03 AM (GMT+7)

HLV Hoàng Anh Tuấn nhận xét về cầu thủ Việt kiều gốc CH Czech

Sự kiện: U20 Việt Nam

HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết Tony Tuấn Anh cần có thời gian hòa nhập với U20 Việt Nam nhưng cũng không quên cảnh báo cầu thủ này phải nỗ lực hơn nữa.

   

Ở đợt tập trung tại Nha Trang, rèn thể lực và kỹ chiến thuật, chuẩn bị cho VCK U20 World Cup 2017, ĐT U20 Việt Nam đón chào sự góp mặt của cầu thủ gốc Việt từ Czech về nước là Tony Tuấn Anh.

 hlv hoang anh tuan nhan xet ve cau thu viet kieu goc ch czech hinh anh 1

Tony Tuấn Anh.

Anh cũng chính là một trong những cầu thủ nhận được nhiều sự chú ý nhất trong buổi tập đầu tiên của U20 Việt Nam chiều nay trên sân 19/8 Nha Trang.

Theo đánh giá, Tony Tuấn Anh dù đã hoàn thành trọn vẹn các giáo án, suốt 2 giờ đồng hồ buổi tập đầu tiên của U20 Việt Nam. Tuy nhiên, HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn nhận xét Tony Tuấn Anh cần phải nỗ lực hơn nữa.

Ông Tuấn nói: "Tony cần nỗ lực hoà nhập nhanh với toàn đội. Cậu ấy có tố chất giỏi đó chứ. Tôi muốn Tony phải thể hiện được mặt tốt ở chuyên môn. Chỉ có tốt ở trên sân mới có thể tốt ở các mặt khác".

 hlv hoang anh tuan nhan xet ve cau thu viet kieu goc ch czech hinh anh 2

HLV Hoàng Anh Tuấn (phải).

"Tất nhiên, Tony cần thời gian để hoà nhập với toàn đội, và kể cả là với văn hoá Việt Nam, dù Tony là người gốc Việt. Để đánh giá cậu ấy chỉ sau một buổi tập thì chưa trọn vẹn", ông Tuấn cho biết.

Ở buổi tập hôm nay, Tony Tuấn Anh gặp nhiều khó khăn trong giao tiếp với các đồng đội. Ngoài ra, thể lực và sức mạnh tranh chấp của tiền vệ sinh năm 1999 ở mức thấp so với mặt bằng chung tại U20 Việt Nam.

Theo Rider (Goal/vn)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

HLV Sven-Goran Eriksson nói điều bất ngờ về ĐT Việt Nam; De Jong...
Những câu chuyện liên quan đến việc đãi ngộ dành cho HLV Park...
Trải qua vô vàn khó khăn, với nghị lực và tài năng xuất sắc, Phan...