Thứ Ba, ngày 25/09/2018 22:25 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 26/10/2016 16:02 PM (GMT+7)

HLV Hoàng Anh Tuấn: “U19 Việt Nam chỉ có 1 ngôi sao”

"U19 Việt Nam không có ngôi sao. Chỉ có một ngôi sao duy nhất chính là ngôi sao trên ngực các cầu thủ”.

   

Thi đấu đầy ấn tượng và liên tục bất bại trên đất Bahrain, U19 Việt Nam còn vẽ nên kỳ tích khi đưa bóng đá Đông Nam Á ghi danh vào VCK U20 World Cup vào năm sau. Lúc này, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn chính là người hùng trong mắt NHM nước nhà và chấn động cả làng túc cầu. Thậm chí người láng giềng Thái Lan còn coi U19 Việt Nam như một khuôn mẫu cần học hỏi khi giải đấu này họ thất bại hoàn toàn.

 hlv hoang anh tuan: “u19 viet nam chi co 1 ngoi sao” hinh anh 1

U19 Việt Nam chỉ có một ngôi sao duy nhất là ngôi sao trên ngực áo.

Trước trận đấu bán kết với U19 Nhật Bản, HLV Hoàng Anh Tuấn đã khẳng định với các học trò của mình. “Các bạn đã nỗ lực cống hiến hơn khả năng của mình trong suốt thời gian qua, giờ cần phải nỗ lực hơn nữa. Cần phải dẹp tất cả trước trận đấu với U19 Nhật Bản, coi như giờ mọi thứ mới bắt đầu”. Quan trọng hơn cả, U19 Việt Nam là một tập thể gắn kết và "Chỉ có một ngôi sao duy nhất chính là ngôi sao trên ngực các cầu thủ".

Bước vào bán kết đã là một thử thách khó khăn nhưng đối đầu U19 Nhật Bản lại là chướng ngại lớn hơn với các cầu thủ U19 Việt Nam. Mặc dù vậy, suất vé tới Hàn Quốc chính là liều thuốc tinh thần mạnh mẽ để HLV Hoàng Anh Tuấn cùng các học trò của mình khẳng định họ hoàn toàn xứng đáng đặt chân vào VCK U20 World Cup.

Theo CP (Seatimes)
Xem bình luận
Hãy xem trận đấu với Nhật Bản như là một trận đấu tập chuẩn bị cho CK u20 năm sau.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

ĐT Việt Nam triệu tập 45 cầu thủ cho AFF Cup 2018; Giải hạng Nhất...
Bác sĩ Đồng Xuân Lâm, người trực tiếp theo dõi tình trạng của toàn...
Quế Ngọc Hải chưa ngồi vào bàn đàm phán gia hạn hợp đồng với SLNA...