Thứ Tư, ngày 24/01/2018 01:23 AM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 29/09/2016 19:04 PM (GMT+7)

HLV Hữu Thắng bực bội vì nhà tài trợ làm khổ ĐT Việt Nam

Không hài lòng về những bất cập trong công tác tập luyện diễn ra từ đầu đợt tập trung đến giờ, HLV Hữu Thắng tỏ ra khá bực bội trong buổi tập sáng nay.

   

Sáng nay, ĐT Việt Nam bước vào buổi tập trong ngày thứ 5 tập trung. Ngoài ra, đoàn còn có lịch quay cùng với nhà tại trợ của AFF Cup 2016. Tuy nhiên, mọi chuyện không thể diễn ra suôn sẻ khiến HLV Hữu Thắng bực mình.

 hlv huu thang buc boi vi nha tai tro lam kho dt viet nam hinh anh 1

HLV Hữu Thắng. Ảnh: IT.

Ban đầu, BHL đội tuyển dự định sẽ cho các cầu thủ quay truyền hình trước khi đi vào tập luyện. Tuy nhiên, khâu chuẩn bị của đối tác truyền thông là không tốt và điều đó khiến buổi tập bị trễ giờ. HLV Hữu Thắng đành cho các cầu thủ tập trước 1 tiếng đợi nhà tài trợ.

Tuy nhiên, vì các cầu thủ đã thấm mồ hôi trong lúc tập luyện và tỏ ra mệt mỏi nên buổi quay diễn ra lâu hơn dự tính. Điều này khiến HLV Hữu Thắng cảm thấy bực mình ra mặt. Ngoài ra, vị chiến lược gia người Hà Tĩnh cũng không vui vì quá trình tập luyện của đội gặp nhiều khó khăn kể từ lúc tập trung.

Cụ thể, thời tiết tại TP. HCM mưa liên tục trong quãng thời gian ĐT tập trung khiến các buổi tập trở nên khó khăn hơn. Ngoài ra, điều này kết hợp với điều kiện sân không đảm bảo khiến sáng hôm qua, ĐT Việt Nam phải nghỉ tập. Điều này ảnh hưởng đến giáo án hồi phục thể lực mà vị chiến lược gia người Hà Tĩnh đang áp dụng cho các học trò.

Theo Hữu Doãn (Thể thao 247)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tiền đạo Công Phượng đã bị chấn thương sau trận U23 Việt Nam đánh...
Dân Việt xin gửi tới quý độc giả link xem trực tiếp U23 Việt Nam vs...
Trận bán kết giải U23 châu Á 2018 giữa U23 Việt Nam và U23 Qatar sẽ...