Thứ Năm, ngày 17/01/2019 08:06 AM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 24/05/2018 11:15 AM (GMT+7)

HLV Hữu Thắng chính thức về CLB TP.HCM thế chỗ Công Vinh

Ông chủ của CLB TP.HCM đã chính thức lên tiếng sau khi xuất hiện thông tin cho rằng họ sẽ bỏ giải vì CLB gặp vấn đề về tài chính.

   

Vào tối qua và rạng sáng ngày 24.5 xuất hiện thông tin cho rằng đơn vị giữ vai trò tài trợ, bảo trợ nuôi CLB TP.HCM trong thời gian qua sẽ gửi văn bản đến VFF và xin giải thể CLB TP.HCM, sau khi làm ăn thua lỗ. Nguồn tin này cho biết, CLB TP.HCM sẽ gửi đơn lên VFF trong khoảng thời gian từ 17.5.2018 đến 17.6.2018 sau cuộc họp quyết định.

 hlv huu thang chinh thuc ve clb tp.hcm the cho cong vinh hinh anh 1

Cụ thể, vấn đề làm kinh tế của đơn vị này khi đầu tư cho CLB TP.HCM không diễn ra suôn sẻ. Theo thỏa thuận, họ sẽ nhận được những biển quảng cáo trong thành phố để khai thác, nhưng thực tế việc làm ăn lại không tốt. Do đó, dù chi rất nhiều (150 tỷ) nhưng lại không thể thu khiến vị chủ đầu tư này tỏ ra chán nản.

Mặc dù vậy, thông tin trên đãn gay lập tức bị phủ nhận bởi chính lãnh đạo của đơn vị chủ đầu tư trên. Trên tờ Saostar,  ông này chia sẻ: “Không có chuyện chúng tôi giải thể. CLB vừa mới bổ nhiệm HLV Hữu Thắng làm chủ tịch (thay Công Vinh) và bà Mae Mua làm giám đốc điều hành. Sắp tới chúng tôi sẽ hợp tác cùng Juventus để ra mắt học viện mới. Mọi chuyện vẫn diễn ra rất bình thường.”

Trong 2 năm qua, CLB TP.HCM đã có nhiều hoạt động mạnh mẽ tại V.League. Họ đầu tư nhiều tiền để mua cầu thủ, rồi mời Công Vinh về làm Chủ tịch để quảng bá hình ảnh. CLB TP.HCM cũng sửa chữa nhiều cơ sở vật chất của sân Thống Nhất, mua xe buýt mới, lắp dàn quảng cáo điện tử tốn rất nhiều tiền. Trong đó, riêng dàn biển quảng cáo LED có giá khoảng 30 tỷ.

Theo Hữu Doãn (Thể Thao 247)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Soi kèo, tỷ lệ cược trận Việt Nam vs Yemen (23h ngày 16.1) trong...
Trận đấu đầu thứ 6 của bảng C Asian Cup 2019 giữa Hàn Quốc vs Trung...
Đánh bại Yemen với tỷ số 2-0, ĐT Việt Nam rộng cửa giành vé vào...