Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 18:35 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 22/03/2016 16:30 PM (GMT+7)

HLV Hữu Thắng giấu bài, quyết thắng đẹp Đài Loan

HLV Hữu Thắng quyết định cho ĐT Việt Nam tập kín, khi cương quyết đóng cửa với giới truyền thông trong buổi tập làm quen sân Mỹ Đình tối qua.

   

Sau những ngày tập luyện sân Trung tâm đào tạo trẻ VFF, ĐT Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên làm quen sân Mỹ Đình. Theo thông báo ban đầu, thầy trò Hữu Thắng sẽ tập kín vào lúc 19h00 và truyền thông được phép tác nghiệp trong khoảng 15 phút đầu tiên của buổi tập. Tuy nhiên, không ít phóng viên bị “việt vị”, khi nhà cầm quân xứ Nghệ quyết định đẩy buổi tập của ĐT Việt Nam sớm hơn so với kế hoạch.

 hlv huu thang giau bai, quyet thang dep dai loan hinh anh 1

HLV Hữu Thắng quyết tạo bất ngờ cho ĐT Đài Loan. Ảnh: thethao24h.

Sau khoảng 20 phút, Ban huấn luyện ĐT Việt Nam đã yêu cầu giới truyền thông rời khỏi sân để toàn đội bước vào rèn chiến thuật. Tuy nhiên, do một vài phóng viên vẫn cố nán lại trong sân, HLV Hữu Thắng quyết định dừng buổi tập để mời truyền thông ra về hết, trước khi tiếp tục cho các học trò rèn những miếng đánh chiến thuật.

Sự cương quyết của nhà cầm quân xứ Nghệ cho thấy, ĐT Việt Nam đang muốn “dấu bài” và quyết tâm mang đến sự bất ngờ cho chính đối thủ, NHM trong cuộc chạm trán với Đài Loan (Trung Quốc) sắp tới. Trong buổi tập tối qua, một tin vui cho HLV Hữu Thắng là những cầu thủ dính chấn thương trước đó như Văn Toàn, Hồng Quân, Hoàng Thịnh hay Văn Thắng đã có thể quay trở lại tập luyện cùng các đồng đội.

Cũng giống như ĐT Việt Nam, muốn có được sự tập trung cao độ nhất và tránh bị làm phiền, đội khách Đài Loan (Trung Quốc) thay đổi cả địa điểm và giờ bắt đầu tập luyện. Sự “bí mật” của đội khách cho thấy, họ rất quyết tâm và sẵn sàng mang đến những bất cho thầy trò Hữu Thắng trong trận tái đấu vào ngày 24.3 sắp tới.

Theo Tú Phạm (Thể thao 24h)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cựu tiền đạo ĐT Việt Nam chia sẻ, nếu như Văn Quyến không dính...
Theo mô tả của Vinh, “Hà Nội T&T là một thế giới rất khác với...
Chỉ 1 ngày sau khi xuất hiện thông tin CLB bóng đá TP.HCM đứng...