Thứ Tư, ngày 20/06/2018 14:56 PM (GMT+7)

HLV Hữu Thắng gửi tâm thư tới CĐV, nhà tài trợ

authorTuệ Minh Thứ Hai, ngày 08/08/2016 17:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) “Tôi ý thức rõ rằng, 1 bàn tay không thể tạo nên tiếng vỗ, 1 cá nhân không thể làm được những thành công lớn. Phía trước, tôi và các tuyển thủ sẽ đứng trước thử thách là AFF Cup 2016 và rất cần sự hỗ trợ từ nhiều phía, đặc biệt là các cổ động viên, nhà tài trợ”, HLV Hữu Thắng nói…

   

Sáng 8.8, VFF và Công ty Cổ phần Yanmar đã tổ chức Lễ ký kết hợp đồng Nhà tài trợ chính cho đội tuyển bóng đá Việt Nam. Theo đó, thời hạn hợp đồng sẽ kết thúc vào tháng 3.2018. Có mặt tại buổi lễ có HLV đội tuyển Nguyễn Hữu Thắng và các tuyển thủ Văn Quyết, Hoàng Thịnh, Duy Mạnh.

 hlv huu thang gui tam thu toi cdv, nha tai tro hinh anh 1

HLV Nguyễn Hữu Thắng và Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn tin tưởng sự hợp tác với Yanmar sẽ giúp nâng chất mặt sân cỏ Việt Nam. Ảnh: I.T.

Phát biểu trước giới truyền thông, HLV Hữu Thắng bộc bạch: “Thời gian qua, tôi đã có trải nghiệm dẫn dắt đội tuyển trong các trận đấu vòng loại World Cup 2018 và giải giao hữu quốc tế ở Myanmar. Tôi luôn nhắc nhở các học trò, những gì chúng ta đạt được mới chỉ là những bước khởi đầu, chưa có gì đáng kể, và tất cả cần phải nỗ lực hơn rất nhiều. Tôi cảm nhận được sự chờ đợi các trận đấu của đội tuyển từ phía truyền thông, người hâm mộ. Đó là động lực giúp chúng tôi thêm quyết tâm thi đấu tốt”.

Theo dòng tâm sự, HLV Hữu Thắng chia sẻ thêm: “Nhưng 1 bàn tay không thể tạo nên tiếng vỗ, 1 cá nhân không thể làm được những thành công lớn. Phía trước, tôi và các tuyển thủ sẽ đứng trước thử thách là AFF Cup 2016 và rất cần sự hỗ trợ từ nhiều phía, đặc biệt là các cổ động viên, nhà tài trợ. Trong đợt tập trung gần đây nhất của đội tuyển, chúng tôi đã được tập luyện trên mặt sân được coi là đẹp nhất Việt Nam hiện tại ở Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam do Yanmar tài trợ, cải tạo chất lượng mặt sân. Chất lượng mặt sân tốt đóng vai trò rất quan trọng, liên quan trực tiếp tới chất lượng buổi tập, sức khỏe của các cầu thủ, giúp họ tránh được những chấn thương lãng xẹt, đôi khi phải bỏ lỡ những giải đấu lớn”.

 hlv huu thang gui tam thu toi cdv, nha tai tro hinh anh 2

Lễ ký kết tài trợ giữa VFF và Yanmar.

Về phía VFF, trả lời câu hỏi của báo chí về việc Yanmar có thể cùng VFF giúp đỡ, hỗ trợ các CLB V.League cải tạo chất lượng mặt sân trên cả nước hay không? Ông Trần Quốc Tuấn – Phó Chủ tịch phụ trách chuyên môn VFF đáp: “Theo hợp đồng, Yanmar có trách nhiệm cùng VFF cải tạo chất lượng mặt sân phục vụ các đội tuyển quốc gia. Kết thúc V.League 2016, chúng tôi sẽ nghiên cứu cùng Yanmar tổ chức Hội thảo chuyên đề về mặt sân có sự tham dự của các CLB. Qua đây, VFF sẽ kết nối Yanmar với các CLB, giúp họ nâng cao chất lượng mặt sân, tránh cho các cầu thủ những chấn thương không đáng có”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Với tương quan lực lượng hiện tại, ĐT Nhật Bản được dự đoán sẽ gặp...
Phân tích tỷ lệ Ba Lan vs Senegal - Nhận định, dự đoán, soi kèo Ba...
Phân tích tỷ lệ Nga vs Ai Cập - Nhận định, dự đoán, soi kèo Phân...