Thứ Năm, ngày 21/06/2018 00:40 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 23/03/2016 08:00 AM (GMT+7)

HLV Hữu Thắng nhận tin dữ trước trận đấu với Đài Loan

Trong buổi tập diễn ra tối ngày 22.3 của ĐT Việt Nam, HLV Nguyễn Hữu Thắng phải đón nhận những tin buồn khi có tới 4 học trò chấn thương.

   

Hôm 21.3, ĐT Việt Nam đã bước vào buổi tập kín đầu tiên trên sân vận động Mỹ Đình. Trong 15 phút đầu tiên phóng viên được tác nghiệp, có thể dễ dàng nhận thấy ĐT Việt Nam gần như đã hết sạch chấn thương. Tuy nhiên, đến buổi tập diễn ra mới đây ĐT Việt Nam bất ngờ xuất hiện thêm 4 ca chấn thương. Theo quan sát, có 4 cầu thủ gồm Phi Sơn, Xuân Thành, Thanh Hiền và thủ môn Tấn Trường phải tập theo giáo án riêng vì chấn thương.

 hlv huu thang nhan tin du truoc tran dau voi dai loan hinh anh 1

Xuân Thành dính chấn thương. Ảnh: IT.

Thanh Hiền chỉ bị đau nhẹ, tiền vệ Phi Sơn bị lật cổ chân trong khi khởi động nên được ban huấn luyện yêu cầu ra ngoài tập không bóng. Đáng chú ý là hai trường hợp của Xuân Thành và thủ môn Tấn Trường. Xuân Thành cho biết anh bị tái phát chấn thương dây chằng đầu gối, vấn đề này cần ít nhất vài tuấn mới có thể bình phục hoàn toàn. Trong khi đó, Tấn Trường bị chấn thương cơ háng, đây là vấn đề khá nghiêm trọng với thủ môn.

Như vậy, trong số 4 cầu thủ nêu trên thì Xuân Thành và thủ môn Tấn Trường là những cái tên nhiều khả năng sẽ phải chia tay ĐT Việt Nam.

Theo dự kiến, trong ngày hôm nay HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ chính thức công bố danh sách 23 cầu thủ được chọn đăng ký dự trận đấu với Đài Loan diễn ra hôm 24.3 tới. Với những ca chấn thương không muốn có nêu trên, rất có thể HLV Hữu Thắng sẽ thay đổi danh sách cầu thủ đăng ký để đề phòng những trường hợp xấu có thể xảy ra.

Theo Minh Hùng (Thể thao 247)
Xem bình luận
Tưởng là ai hóa ra điều này lại quá tốt cho tuyển VNam vì tất cả trong số họ toàn là Chân Gỗ và Đầu...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Với tương quan lực lượng hiện tại, ĐT Nhật Bản được dự đoán sẽ gặp...
Phân tích tỷ lệ Ba Lan vs Senegal - Nhận định, dự đoán, soi kèo Ba...
Phân tích tỷ lệ Nga vs Ai Cập - Nhận định, dự đoán, soi kèo Phân...