Thứ Ba, ngày 22/01/2019 22:36 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 06/06/2018 06:11 AM (GMT+7)

HLV Hữu Thắng nói gì về tự truyện của Lê Công Vinh?

Trong một chia sẻ mới đây HLV Nguyễn Hữu Thắng đã có những chia sẻ khi nhắc tới tự truyện của Lê Công Vinh.

   

Trong cuốn tự truyện của mình, Lê Công Vinh đã tiết lộ không ít những 'góc khuất' về sự nghiệp cũng như thực trạng bóng đá Việt Nam. Trong khi đa số nhắc tới mặt xấu của một số cầu thủ và HLV, Lê Công Vinh lại đề cập tới HLV Nguyễn Hữu Thắng một cách rất tích cực. Những lời khen ngợi, những lời tôn trọng luôn được cựu đội trưởng tuyển Việt Nam nhắc tới khi đề cập tới HLV Nguyễn Hữu Thắng.

 hlv huu thang noi gi ve tu truyen cua le cong vinh? hinh anh 1

Lê Công Vinh dành những lời tôn trọng khi nhắc tới HLV Hữu Thắng trong tự truyện.

Khi đề cập tới vấn đề nêu trên, HLV Nguyễn Hữu Thắng đã có những phát biểu hết sức khiêm tốn. "Chuyện Vinh đánh giá cao tôi là ở góc độ cá nhân của Vinh, tôi không bình luận gì về điều này. Riêng chuyện nếu đi tìm nhận xét về tôi, tôi cho rằng người khác có thể hỏi những cầu thủ hoặc những người đã thành danh ở SL Nghệ An sẽ đầy đủ và khách quan hơn.

Tôi không muốn bàn nhiều về cuốn tự truyện đấy. Mỗi người một quan điểm khác nhau, một góc nhìn khác nhau. Vinh có góc nhìn của Vinh, người khác có góc nhìn của người khác", trích lời HLV Nguyễn Hữu Thắng trên Dân Trí.

Trong tự truyện, Lê Công Vinh cho biết HLV Nguyễn Hữu Thắng đã 'giải cứu' sự nghiệp của mình khi đội bóng của bầu Kiên bị giải thể. Khi đó Công Vinh rơi vào hoàn cảnh thất nghiệp, đang trong tình thế không có nơi nào để dừng chân thì HLV Nguyễn Hữu Thắng đã mở đường cho anh trở lại SLNA. Đây là niềm mơ ước lớn nhất của Lê Công Vinh, bởi trước đó anh rời đội bóng xứ Nghệ là một bất đắc dĩ.

Trong sự nghiệp của Lê Công Vinh, HLV Nguyễn Hữu Thắng có tầm ảnh hưởng rất lớn. Ngay tại giải JVC Cup tại sân Mỹ Đình, HLV Hữu Thắng dẫn dắt SLNA, giải đấu này Công Vinh đã thi đấu tỏa sáng và sau đó anh giành 'vé vớt' dự SEA Games 2003. Không chỉ dẫn dắt Công Vinh ở cấp CLB, trong quá khứ HLV Hữu Thắng từng dẫn dắt ĐT Việt Nam và ông cũng thường xuyên triệu tập Lê Công Vinh.

Theo Minh Hùng (Thể Thao 247)
Xem bình luận
chỉ có 1 mình Công Vinh nổi và nổi tùm lum.......
Bình luận có 0 phản hồi
con người thì ai chẳng có cái xấu cái tốt, đằng này trong tự truyện"ông này" gét ai thì đưa toàn cái...
Bình luận có 0 phản hồi
cậu này ma lanh ra phết , này nhé : 1-tự truyện -phải có thời gian nhiều nhất...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong lúc các đồng đội vỡ òa ăn mừng ĐT Việt Nam vào tứ kết Asian...
Chứng kiến đội nhà gục ngã trước ĐT Việt Nam trên chấm luân lưu...
Theo trọng tài Võ Quang Vinh, trọng tài người Iran - Alireza...