Thứ Hai, ngày 21/05/2018 04:51 AM (GMT+7)

HLV Hữu Thắng nói gì về việc Văn Toàn đẩy trọng tài?

authorTuệ Minh Thứ Năm, ngày 05/05/2016 19:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong cuộc trao đổi thông tin với báo chí sáng 5.5, HLV Nguyễn Hữu Thắng đã bày tỏ quan điểm xung quanh hành vi đẩy trọng tài của “trò cưng” Văn Toàn…

   

Cụ thể, HLV Nguyễn Hữu Thắng nói: “Tôi không bao giờ bênh học trò nhưng mọi hành vi của cầu thủ trên sân đã có nhận định của trọng tài và các giám sát. Chúng ta cần nhìn nhận sự việc đa chiều, khách quan. Theo tôi, hành vi của Văn Toàn không thể dùng từ “xô ngã” được”.

 hlv huu thang noi gi ve viec van toan day trong tai? hinh anh 1

HLV Hữu Thắng khẳng định sẽ nói chuyện riêng với Văn Toàn để giúp cầu thủ này biết kiềm chế hơn trong tương lai.

Trở lại thời điểm cuối tuần trước, sau khi trận đấu ở vòng 8 V.League 2016 với chủ nhà FLC Thanh Hóa kết thúc (HAGL thua 1-2) , Văn Toàn đã có hành động đẩy trọng tài chính Nguyễn Đức Vũ. Tuy nhiên, ngay sau đó, thông qua báo chí, Văn Toàn đã lên tiếng xin lỗi trọng tài một cách công khai và được chấp nhận. Ngày 4.5, Ban kỷ luật VFF ra án kỷ luật “cảnh cáo” đối với chân sút trẻ của HAGL: “Dù thế nào đi nữa, trong đợt tập trung sắp tới của đội tuyển vào ngày 23.5, tôi sẽ có cuộc nói chuyện riêng với Văn Toàn để giúp tiền đạo trẻ này nhận rõ sai lầm, biết kiềm chế bản thân hơn trong tương lai”, HLV Hữu Thắng cho hay.

Liên quan tới trường hợp của Văn Quyết, trước câu hỏi của phóng viên về việc Văn Quyết có được tập trung trong thời gian tới hay không? HLV Hữu Thắng đáp: “Như tôi đã nhận định từ thời điểm Văn Quyết nhận án kỷ luật, với tính cách của Văn Quyết thì đó thực sự là một tai nạn. Khi cậu ta đã hết án kỷ luật thì việc được triệu tập  lên tuyển là đương nhiên”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một cầu thủ HAGL lọt vào “mắt xanh” của HLV Park Hang-seo, cầu thủ...
M.U và Liverpool “đại chiến” vì sao Barca, bất ngờ với bến đỗ mới...
Premier League đã đón bom tấn chuyển nhượng đầu tiên của Hè 2018...