Chủ Nhật, ngày 24/06/2018 08:28 AM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 17/11/2016 14:08 PM (GMT+7)

HLV Hữu Thắng "phòng" chấn thương cho học trò

Sự kiện: AFF Cup 2016

Thời tiết nắng nóng tại Myanmar buộc HLV Nguyễn Hữu Thắng phải giảm cường độ tập luyện, tránh những chấn thương đáng tiếc cho các học trò.

   

Sau 2 ngày tập luyện liên tục thì BHL ĐT Việt Nam đã quyết định cho các học trò nghỉ ngơi trong sáng 17.11. Toàn đội sẽ ở lại khách sạn để hồi phục thể lực, riêng trường hợp của Tuấn Anh, chuyên gia thể lực Martin Forkel sẽ có liệu trình riêng để tiền vệ này tập luyện riêng.

 hlv huu thang "phong" chan thuong cho hoc tro hinh anh 1

Sau 2 ngày tập luyện liên tục, ĐT Việt Nam được nghỉ ngơi 1 buổi để phục hồi thể lực.

Để tiện cho việc Tuấn Anh nhanh chóng hồi phục, HLV Hữu Thắng bố trí Công Phượng ở cùng phòng với người đồng đội. Ngoài mục đích giúp đỡ Tuấn Anh thì chiến lược gia gốc Hà Tĩnh còn mong muốn Phượng sẽ truyền cảm hứng cho người đồng đội trong quá trình chữa trị chấn thương.

Tuyển Việt Nam mang sang Myanmar 25 cầu thủ (sẽ loại 2 người sau buổi họp kỹ thuật trước giải vào 19.11). Ban tổ chức bố trí phòng cho các tuyển thủ rải rác ở tầng 2, tầng 3, trong khi đó ban huấn luyện ở tầng 6. Điều này khiến BHL gặp đôi chút khó khăn trong việc nhắc nhở lịch sinh hoạt tới toàn đội.

Sau buổi sáng nghỉ ngơi thì chiều ngày 17.11, toàn đội sẽ bước vào tập luyện với những bài đấu đối kháng cũng như luyện đá phạt hàng rào. Để đảm bảo việc không lộ chiến thuật, HLV Nguyễn Hữu Thắng đã yêu cầu các phóng viên không phát trực tiếp những hình ảnh của đội tuyển lên trên mạng xã hội Facebook.

Theo Ngọc Sơn (Thể Thao 247)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phân tích tỷ lệ Hàn Quốc vs Mexico - Nhận định, dự đoán, soi kèo...
Phân tích tỷ lệ Bỉ vs Tunisia - Nhận định, dự đoán, soi kèo Bỉ vs...
Phân tích tỷ lệ Đức vs Thụy Điển - Nhận định, dự đoán, soi kèo Đức...