Thứ Sáu, ngày 24/11/2017 05:39 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 16/11/2016 20:01 PM (GMT+7)

HLV Hữu Thắng phủ nhận ở “phòng VIP” tại AFF Cup 2016

Sự kiện: AFF Cup 2016

Chiến lược gia của ĐT Việt Nam không hài lòng vì khách sạn nhỏ và phòng gym không đáp ứng đủ điều kiện.

   

“Parami là khách sạn 4 sao nhưng thực tế hơi nhỏ, đặc biệt là phòng gym bé. Phòng này rất quan trọng đối với chúng tôi, vì đó là nơi để các cầu thủ tập phục hồi”, HLV Hữu Thắng phàn nàn về nơi đóng quân của tuyển Việt Nam. “Có lẽ chúng tôi phải chấp nhận bởi việc khách sạn cải thiện, có phòng gym lớn trong vài ngày là không thể”.

 hlv huu thang phu nhan o “phong vip” tai aff cup 2016 hinh anh 1

HLV Hữu Thắng. Ảnh: IT.

Giám đốc điều hành khách sạn Parami Angelie Khor trước đó cũng dự đoán được việc phòng gym bé sẽ gây khó khăn cho ĐT Việt Nam.

VFF dự định để ĐT Việt Nam ở khách sạn của ông bầu Đoàn Nguyên Đức tại Yangon. Tuy nhiên, nước chủ nhà đề nghị đội về khách sạn Parami để tiện cho ban tổ chức lo bảo vệ an ninh và bố trí phương tiện di chuyển. Nơi đây cũng là đại bản doanh của Malaysia tại vòng bảng AFF Cup 2016. Tuyển Việt Nam sang ở từ ngày 15.11, phải tự chi trả ba ngày sớm hơn kế hoạch.

Ngoài chuyện nơi ở, HLV Hữu Thắng còn có chút không hài lòng về sân Aung Sang, nơi tập luyện của tuyển Việt Nam. “Mặt cỏ ổn. Tuy nhiên, nền sân hơi cứng”, chiến lược gia sinh năm 1971 chia sẻ.

Về chuyện tắc đường, HLV Hữu Thắng cho rằng đó là điều không thể tránh bởi mật độ dân cư đông tại Yangon. Đội tuyển Việt Nam vì vậy thường phải khắc phục bằng cách di chuyển sớm.

Theo Lâm Thỏa (VNExpress)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bầu Đức khiến Công Phượng chịu thiệt?, hé lộ danh tính 2 cầu thủ...
Quyền chủ tịch Lê Công Vinh của CLB TP HCM vừa hé lộ kế hoạch kích...
Bầu Đức một lần nữa lên tiếng bảo vệ Công Phượng trước những chỉ...