Thứ Bảy, ngày 21/01/2017 17:40 PM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 23/10/2016 07:06 AM (GMT+7)

HLV Hữu Thắng “xả trại” cho học trò đi du hí

Sau 1 tuần tập huấn tại trung tâm huấn luyện Paju (Hàn Quốc), đội tuyển Việt Nam đã có buổi dã ngoại ở Seoul chiều 22.10, nhằm quên đi những mệt nhọc sau những ngày tập luyện căng thẳng.

   

Trong ngày 22.10, HLV Nguyễn Hữu Thắng chỉ cho các cầu thủ của mình tập 1 buổi sáng, còn sau đó, vào buổi chiều, Lê Công Vinh và các đồng đội được dạo chơi, thăm thú cảnh vật, mua sắm ở thủ đô Seoul của Hàn Quốc.

 hlv huu thang “xa trai” cho hoc tro di du hi hinh anh 1

Các tuyển thủ Việt Nam thăm thủ đô Seoul (Hàn Quốc).

Chuyến đi này nhằm mục đích xả bớt căng thẳng cho toàn đội, quên đi những ngày miệt mài quần thảo bên quả bóng. Với những cầu thủ đang trong giai đoạn hồi phục chấn thương như Quế Ngọc Hải hay Công Vinh, buổi dã ngoại của đội tuyển Việt Nam càng bổ ích, vì nó giúp họ có thêm thời gian để tái tạo năng lượng.

Đây cũng là cách để đội bóng của HLV Nguyễn Hữu Thắng chuẩn bị tinh thần cho trận đấu tập thứ 2 của đội tại Hàn Quốc, với đội Đại học Jeonju vào ngày 25.10 tới đây.

Cũng tranh thủ chuyến dã ngoại tại Seoul, một số tuyển thủ quốc gia đã tranh thủ thử món thịt nướng ngon nổi tiếng của người Hàn Quốc, số khác mua sắm, làm quà tặng cho người thân trong gia đình.

Đội tuyển Việt Nam sẽ còn ở lại Hàn Quốc thêm 1 tuần nữa, trước khi trở lại Hà Nội sau ngày 31.10, để chuẩn bị cho trận giao hữu với Indonesia vào ngày 8.11, trên sân Mỹ Đình. Sau chuyến tập huấn tại Hàn Quốc, các bác sĩ của đội tuyển hy vọng rằng trung vệ Quế Ngọc Hải có thể trở lại tập luyện bình thường.

Theo Kim Điền (Dân Trí)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chia sẻ sau khi Xuân Trường có cú đúp kiến tạo giúp Gangwon FC...
Sau án phạt của Ban kỷ luật VFF đối với ngoại binh Omar (FLC Thanh...
Không chỉ có pha bóng mà cả Văn Kiên và Hoàng Vũ Samson đạp thẳng...