Thứ Ba, ngày 11/12/2018 07:24 AM (GMT+7)

HLV Lê Thụy Hải bất ngờ lên tiếng bênh bầu Đức?

authorTùng Lâm (tổng hợp) Thứ Hai, ngày 26/03/2018 19:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) HLV Lê Thụy Hải khẳng định không phải ngẫu nhiên bầu Đức lại gây sóng gió trước thềm Đại hội VFF.

   

Câu chuyện về bầu Đức và chủ tịch Trần Anh Tú vẫn dậy sóng NHM những ngày qua. Dù không còn làm bóng đá nhưng HLV Lê Thụy Hải không nằm ngoài cuộc, thậm chí cựu HLV này còn khẳng định không phải tự nhiên đại gia phố Núi lại phản ứng dữ dội trước thềm đại hội VFF.

 hlv le thuy hai bat ngo len tieng benh bau duc? hinh anh 1

HLV Lê Thụy Hải lên tiếng bênh vực bầu Đức.

"Tôi thấy điều chúng ta đáng quan tâm là tại sao để xảy ra chuyện ấy, tức là một CLB muốn bỏ V.League, đó mới là vấn đề. Giải đang có 14 CLB, mỗi vòng đấu có 7 trận, giờ nếu chỉ còn 13 CLB thì mỗi vòng sẽ có 1 CLB không thi đấu, nhiều chuyện liên quan sẽ xảy đến cần phải xử lý chứ không đơn giản chút nào. Vậy tại sao xảy ra chuyện bỏ giải và anh Đức đúng hay sai? Tất nhiên, đó là ý kiến, phản ứng cá nhân, nhất thời nhưng chúng ta phải xem lại, việc ấy có thể đã nung nấu từ lâu và theo quan điểm của tôi, bầu Đức thấy những chuyện xảy ra ở VFF là bất hợp lý nên đã phản ứng như vậy"- HLV Lê Thụy Hải chia sẻ.

Trước đó bầu Đức đã lên tiếng kêu ca ông Trần Anh Tú kiêm nhiệm quá nhiều chức vụ, ông tuyên bố sẵn sàng để HAGL bỏ V.League, chia quân đi thi đấu ở nước ngoài. Không lâu sau đó bầu Tú cũng rời khòi vị trí Tổng giám đốc VPF và Trưởng Ban điều hành V.League.

Xem bình luận
ông hải dân bóng đá mà sợ bể giải vì có 1 đội lẫy ban tổ chức bỏ giải sao ?Quy chế đâu kí xong vứt...

TIN ĐỌC NHIỀU

HLV Sven-Goran Eriksson nói điều bất ngờ về ĐT Việt Nam; De Jong...
Những câu chuyện liên quan đến việc đãi ngộ dành cho HLV Park...
Trải qua vô vàn khó khăn, với nghị lực và tài năng xuất sắc, Phan...