Thứ Bảy, ngày 21/07/2018 15:09 PM (GMT+7)

HLV Lê Thụy Hải: “Kiatisak về Việt Nam làm việc thì tốt quá”

authorĐông Hưng (tổng hợp) Thứ Hai, ngày 03/04/2017 15:05 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhận định về tài năng của Kiatisak, đến người nổi tiếng khó tính như HLV Lê Thụy Hải cũng cảm thấy quý mến và muốn mời người này về Việt Nam làm việc. Tuy nhiên, ông cho rằng, Kiatisak sẽ chỉ làm tốt công việc ở cấp CLB, còn nếu dẫn dắt ĐT Việt Nam thì chưa chắc đã hơn các HLV nội.

   

"Tầm Thái Lan chỉ hơn Việt Nam, làm sao so với các đội kia được. Anh Kiatisak từ chức là một hành động rất tự trọng của HLV. Nếu Kiatisak về Việt Nam thì tốt quá. Anh ấy là người am hiểu bóng đá Việt Nam, từng đá tại Việt Nam và cũng làm HLV tại đây luôn. Nếu về làm HLV trưởng ĐTQG thì tốt thôi, nhưng cũng chưa chắc đã hơn HLV hiện tại của chúng ta.

 hlv le thuy hai: “kiatisak ve viet nam lam viec thi tot qua” hinh anh 1

HLV Lê Thụy Hải đánh giá cao tài năng của HLV Kiatisak.

Nếu là về một CLB nào đó thì rất tốt, thêm sự cạnh tranh. Thêm một phong cách thì ĐTQG sẽ tốt hơn, chúng ta sẽ có cơ hội học hỏi ở những phong cách đó. Nếu điều đó xảy ra thì thực sự rất tốt cho bóng đá Việt Nam. Cá nhân tôi quý mến anh ấy, chúng ta phải thừa nhận đó là người rất chuyên nghiệp và hay".

Nhiều người cho rằng HLV Kiatisak không dẫn dắt Thái Lan và đội U22 thì cơ hội vô địch SEA Games của Việt Nam lớn hơn, ông Hải cho rằng cần phải tự lực cánh sinh, những điều kiện khách quan chỉ là một phần.

"Chúng ta phải tập trung vào chính mình. Gần đây chúng ta còn không vào chung kết thì nói gì tới việc đánh bại Thái Lan và vô địch".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Công Phượng không được HLV Park Hang-seo sủng ái, Chelsea đồng ý...
Barca “phá két” tậu Pogba, PSG rao bán Neymar, M.U bí mật đàm phán...
Nikola Kalinic - người bị trục xuất khỏi đội hình Croatia tại World...