Thứ Bảy, ngày 24/08/2019 00:46 AM (GMT+7)

HLV Lê Thụy Hải thách đố HLV Park Hang-seo làm điều không tưởng

authorPhạm Tú Thứ Sáu, ngày 21/06/2019 13:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) HLV Lê Thụy Hải cho rằng nếu ông Park giúp ĐT Việt Nam dự World Cup thì mức lương 100 thậm chí 200 nghìn USD/tháng dành cho nhà cầm quân hàn Quốc không hề đắt.

   

Những ngày qua giới mộ điệu Việt Nam xôn xao về việc VFF sắp ký hợp đồng và tăng lương cho HLV Park Hang-seo. Theo đồn thổi, nhà cầm quân Hàn Quốc sẽ được tăng mức lương 40 đến 50 nghìn USD/tháng sau thuế (lương hiện tại là 20 nghìn USD/tháng).

 hlv le thuy hai thach do hlv park hang-seo lam dieu khong tuong hinh anh 1

Ông Park sẽ giúp bóng đá Việt Nam lần đầu vô địch SEA Games?

Nếu nhận mức lương 40 đến 50 nghìn USD/tháng, ông Park sẽ trở thành nhà cầm quân nhận lương cao nhất lịch sử bóng đá Việt Nam. Theo HLV Lê Thụy Hải, mức lương này không hề đắt nếu nhà cầm quân Hàn Quốc giúp ĐT Việt Nam giành HCV SEA Games 2019.

Thậm chí theo cựu HLV Bình Dương, ông Park xứng đáng với mức lương cao nhất lịch sử bóng đá Đông Nam Á (100 hoặc 200 nghìn USD/tháng) nếu giúp ĐT Việt Nam giành vé dự World Cup. Eriksson là HLV nhận lương cao nhất lịch sử bóng đá Đông Nam Á với mức 80 nghìn USD/tháng ở ĐT Philippines.

"Theo tôi, phân tích về lương bổng cho ông Park rất là khó. Trong sự việc này, có thể nói nôm na nếu HLV Park Hang-seo là một món hàng, thì hàng tốt giá cả sẽ vô cùng. Rất là khó nói. Nhưng chúng ta cần xem lại tình hình xã hội, đất nước.

Ví dụ 100.000, 200.000 USD/tháng mà chúng ta vào được VCK World Cup thì chẳng đắt đâu, nhưng phải vào được. 40.000 - 50.000 USD/tháng mà vô địch SEA Games thì cũng không đắt đâu. Bao nhiêu năm chúng ta chẳng vô địch bao giờ.

Định giá cho hàng hóa thì phải cụ thể, ví dụ phải đặc biệt, tốt, đúng lúc cần... Có rất nhiều vấn đề có thể đưa ra tranh luận. Nói ra thì rất khó", HLV Lê Thụy Hải nhận xét trên Soha.vn.

Hiện tại VFF đang lo xoay tiền trả lương cho ông Park. Từ khi HLV Park Hang-seo ký hợp đồng với bóng đá Việt Nam, bầu Đức là người bỏ tiền túi chi trả lương cho nhà cầm quân Hàn Quốc. Tuy nhiên, nếu ký hợp đồng mới, VFF phải có trách nhiệm chi trả lương cho ông Park.

Xem bình luận
Ông Hải lơ nói rất chính xác, tôi ủng hộ lập trường của ông, biết dành vé vào VCK World Cup 2022 rất...
Bình luận có 0 phản hồi
Ông Hải ơi ông xem lại mình đỉ
Bình luận có 0 phản hồi
ÔNG HẢI NÓI LINH TINH ĐỜI CÔ VÀO WORLD CUP HAY KHÔNG PHỤ THUỘC VÀO 2 YẾU TỐ KỸ THUẬT CẦU THỦ VÀ...
Bình luận có 0 phản hồi
nghe vẻ có tí mẻ chua chua nhỉ
Bình luận có 0 phản hồi
Bác Hải quá chuẩn ! Khi mô !ở mô bác cũng chuẩn!Mối lương duyên giữa HLV Park và bóng đá VN là vô...
Bình luận có 0 phản hồi
Lê THụy Hải là cái gì mà "thách đố" Park Hang Seo.

TIN ĐỌC NHIỀU

Không nữ CĐV nào yêu đội chủ sân Old Trafford cuồng nhiệt như người...
“Càng nhiều cầu thủ HAGL được gọi, ĐT Việt Nam càng hay”; M.U sẽ...
LĐBĐ Việt Nam (VFF) và HLV Park Hang-seo vừa cho công bố danh sách...