Thứ Ba, ngày 23/07/2019 18:13 PM (GMT+7)

HLV Lê Thụy Hải: "Thái như một kẻ nhà giàu và không cần ông Park"

authorMinh Tú (tổng hợp) Thứ Ba, ngày 02/07/2019 08:10 AM (GMT+7)

(Dân Việt) HLV Lê Thụy Hải nhận định rằng LĐBĐ Thái Lan (FAT) cần 1 HLV đẳng cấp thế giới chứ không phải ông Park Hang-seo.

   

FAT đã chọn ông Akira Nishino làm HLV trưởng. Nhà cầm quân người Nhật Bản sẽ chính thức được bổ nhiệm trong tuần này. FAT chưa công bố mức lương của ông Akira Nishino nhưng theo tờ Siam Sports, nhà cầm quân Nhật Bản nhận mức lương khoảng 55 nghìn USD/tháng.

 hlv le thuy hai: "thai nhu mot ke nha giau va khong can ong park" hinh anh 1

HLV Park Hang-seo và HLV Akira Nishino.

Trước khi HLV Akira Nishino được chọn đã xuất hiện nhiều tin đồn cho rằng FAT chèo kéo HLV Park Hang-seo. Nhận định về sự kiện này, HLV Lê Thụy Hải cho rằng người Thái muốn có một HLV đẳng cấp thế giới chứ không phải nhà cầm quân Hàn Quốc.

“Tôi vẫn nói Thái Lan không bao giờ mời ông Park. Vì họ như một kẻ nhà giàu ấy, cần đánh bóng tên tuổi bằng cách mời các HLV nổi tiếng thế giới hoặc châu Âu. Tiền thì họ không thiếu.

Thái Lan họ luôn muốn vươn lên tầm cao. Muốn vậy thì phải là HLV vươn tầm World Cup, chứ không phải HLV để đá ĐNÁ và châu Á. Họ mong như vậy mà cũng đã có những ông chủ sở hữu CLB ở Anh. Suy nghĩ và hành động của họ khác với mình.

Chúng ta thì liệu cơm gắp mắm, từ từ đi lên chứ không phải một lúc mà được ngay. Muốn từ từ đi lên thì thuê HLV đến phải có thời gian. Nếu ở Việt Nam bỏ nhiều tiền ra thuê HLV thì lại chưa chắc cho họ được nhiều thời gian. Hai nước tìm HLV khác nhau rất nhiều", cựu HLV CLB Bình Dương nhận xét trên Soha.vn.

Cũng trong phát biểu của mình, HLV Lê Thụy Hải đánh giá rất cao bóng đá Thái Lan đồng thời khẳng định họ sẽ sớm thoát khỏi cuộc khủng hoảng hiện tại.

Xem bình luận
Nói thẳng và thật bóng đá thái lan hơn 1 bậc VN. Nhưng do họ chưa có HLV tốt,
Bình luận có 0 phản hồi
Ý kiến của ông ấy rất thẳng thắn, Phong độ chỉ là nhất thời, đẳng cấp mới là mãi mãi. Xây nhà phải...
Bình luận có 0 phản hồi
Một nhận định khách quan và thẳng thắn!
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Khi fanpage của CLB Sint-Truidense đăng bài viết giới thiệu về cầu...
Tờ Voetbalkrant của Bỉ đã có một bài viết về tân binh của CLB...
Tương tự báo Thái Lan, UAE và Malaysia, truyền thông Indonesia đã...