Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 10:44 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 28/01/2014 18:29 PM (GMT+7)

HLV Lê Thụy Hải trở lại làm "sếp" ở B.Bình Dương

Sau những kết quả đáng thất vọng ở 2 trận đấu đầu tiên tại V.League 2014, CLB Bình Dương đã quyết định mời lại HLV Lê Thụy Hải. Ông thầy họ Lê sẽ giữ vai trò quyết định cao nhất về chuyên môn ở CLB này trong phần còn lại của mùa giải.

   

Ban lãnh đạo Công ty CP Thể thao bóng đá Bình Dương (đơn vị quản lý CLB B.Bình Dương) vừa thông báo ông Lê Thụy Hải sẽ đảm nhiệm chức vụ Giám đốc kỹ thuật, nhưng lại là người có quyết định cao nhất về chuyên môn của đội bóng. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc dù về lý thuyết ông Nguyễn Minh Dũng vẫn mang danh HLV trưởng, nhưng ông Dũng chỉ đóng vai trò trợ lý cho ông Lê Thụy Hải giống như ở mùa giải trước.

 hlv le thuy hai tro lai lam "sep" o b.binh duong hinh anh 1
HLV Lê Thụy Hải trở lại sát cánh cùng Bình Dương.

Mùa trước, HLV Lê Thuy Hải cũng tiếp quản B.Bình Dương sau khi đội bóng đất Thủ sa thải HLV người Hàn Quốc Cho Yoon Hwan. Tuy nhiên ê kíp Lê Thụy Hải và Nguyễn Minh Dũng cũng chỉ có thể giúp B.Bình Dương trụ hạng vào phút chót, điều được coi là thất bại.

Thế nên, khi mùa giải kết thúc, Ban lãnh đạo Bình Dương đã không có ý định gia hạn hợp đồng với ông Hải mà giành toàn quyền cho HLV Nguyễn Minh Dũng. Dẫu vậy, trong lần được “nhiếp chính”, ông Dũng đã cho thấy những hạn chế về khả năng điều chỉnh chiến thuật, và đặc biệt là thiếu kinh nghiệm khiến một đội bóng có rất nhiều ngôi sao như Bình Dương không thể trở thành một tập thể mạnh.

Đã xuất hiện những thông tin lãnh đạo Bình Dương mời ông Hoàng Anh Tuấn nhưng đấy chỉ là tin đồn. Trong bối cảnh mà đội bóng đất Thủ mới chuyển giao rất lớn về nhân sự thì họ cần tìm được sự ổn định, và đó cũng là nguyên nhân ê kíp Lê Thụy Hải – Minh Dũng tiếp tục được sử dụng. Bất chấp bộ đôi đã thất bại ở mùa giải năm ngoái.

Theo Xuân Thu (Xuân Thu)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phía Công An TP. Nha Trang cho biết, việc cơ quan điều tra ra quyết...
Dân Việt xin gửi tới độc giả link xem trực tiếp SLNA vs HAGL trong...
Nikola Kalinic - người bị trục xuất khỏi đội hình Croatia tại World...