Thứ Tư, ngày 19/06/2019 20:08 PM (GMT+7)

HLV Lê Thụy Hải: “Việt Nam giờ làm gì có ai hay hơn Công Phượng"

authorTú Phạm Thứ Sáu, ngày 17/05/2019 07:10 AM (GMT+7)

(Dân Việt) HLV Lê Thụy Hải cho rằng, vào thời điểm hiện tại Nguyễn Công Phượng là tiền đạo hay nhất của bóng đá Việt Nam.

   

Nguyễn Công Phượng gặp rất nhiều khó khăn kể từ khi gia nhập Incheon United. Tuy nhiên, theo HLV Lê Thụy Hải, nhà cầm quân Hàn Quốc Park Hang-seo cần phải triệu tập tiền đạo xứ Nghệ dự King’s Cup 2019.

 hlv le thuy hai: “viet nam gio lam gi co ai hay hon cong phuong" hinh anh 1

Ông Lê Thụy Hải cho rằng, Nguyễn Anh Đức và Văn Quyết đã lớn tuổi, Phan Văn Đức chấn thương, Văn Toàn chơi hay nhưng lối đá dễ bị bắt bài vì thế Công Phượng là tiền đạo hay nhất bóng đá Việt Nam vào thời điểm này.

“Nói thật, Việt Nam thời điểm này làm gì có ai hay hơn Công Phượng. Chúng ta phải nói như thế cho công bằng. Anh Đức, Văn Quyết lớn tuổi rồi. Những cầu thủ khác chưa đáp ứng được kỳ vọng. Phan Văn Đức chấn thương. Văn Toàn cũng hay nhưng lối chơi có thể bị bắt bài. Công Phượng rõ ràng là cầu thủ đang nhận được kỳ vọng lớn.

Công Phượng cho thấy sự cố gắng rất tốt trong thời gian qua. Thể hình lẫn thể lực tốt hơn. Phượng cũng chịu thay đổi, chơi đập nhả nhiều hơn để phối hợp với đồng đội. Em ấy rõ ràng cho thấy sự cầu tiến rất lớn”, ông Hải nhận định trên tờ SaoStar.

HLV Lê Thụy Hải cho rằng, muốn đánh bại Thái Lan ở King’s Cup 2019, ông Park Hang-seo cần phải triệu tập Công Phượng. Ngoài Công Phượng, chiến lược gia 73 tuổi còn đánh giá cao Đinh Thanh Bình. Theo ông Hải, HLV Park Hang-seo cũng nên trao cơ hội cho tiền đạo đang khoác áo Viettel theo dạng cho mượn từ HAGL này.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tối nay, Hà Nội FC đã làm khách của Ceres Negros (Philippines) ở...
Đình Trọng sẽ phải sang Singapore để phẫu thuật chấn thương dây...
HLV Park Hang-seo muốn tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam, phía...