Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 19:28 PM (GMT+7)

HLV Miura “thách” Messi đến VN thi đấu

authorTuệ Minh Thứ Sáu, ngày 04/09/2015 19:50 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau buổi tập cùng đội tuyển kéo dài khoảng 1,5 tiếng sáng 4.9 trên sân Trung tâm đào tạo bóng đá Việt Nam, HLV Miura trải lòng với báo chí: “Với mặt cỏ chất lượng kém thế này thì đến Messi sang Việt Nam cũng khó mà thi đấu tốt được”…

   

HLV Miura bày tỏ: “Vừa qua tôi có được dự một hội thảo về phát triển bóng đá quốc tế - nơi có sự góp mặt của rất nhiều HLV trên thế giới. Có rất nhiều tham luận thú vị, bổ ích, và một trong những điều “thú vị” là rất nhiều HLV châu Âu đã lên tiếng về chất lượng sân bãi không đạt tiêu chuẩn của các đội bóng châu Á. Chúng ta muốn các cầu thủ chơi thứ bóng đá đẹp, cống hiến. Nhưng thử hỏi trên một mặt sân như thế này (HLV Miura vừa nói vừa nhìn xuống mặt cỏ sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam) thì làm sao các cầu thủ có thể chơi tốt, tránh được những chấn thương đáng tiếc. Nếu Messi đến Việt Nam anh ta cũng không thể phô diễn những phẩm chất tốt nhất trên mặt sân như này”.

 hlv miura “thach” messi den vn thi dau hinh anh 1

HLV Miura bày tỏ sự không hài lòng về chất lượng mặt sân tập Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam sáng 4.9. Ảnh: Minh Hoàng.

Đã đành sáng sớm 4.9, trời Hà Nội có đổ mưa khá to, nhưng tới giờ tập của đội tuyển từ 9 giờ đến 10 giờ 30, thời tiết gần như đã tạnh ráo. Vậy mà sân tập của đội tuyển không được kẻ đường biên, khu vực 16m50… gây ra không ít khó khăn cho HLV Miura trong quá trình hướng dẫn các học trò thực hiện các bài tập chiến thuật: “Điều kiện ăn ở, đi lại, thi đấu giao hữu quốc tế… đều được VFF chuẩn bị rất tốt cho đội tuyển. Việc kẻ sân, cắt cỏ, bảo đảm chất lượng mặt sân theo tôi chỉ là một chuyện nhỏ thôi và tôi tin chúng ta có thể sớm khắc phục”.

Nói về chuyến làm khách gặp Đài Loan (Trung Quốc) tối 8.9 tới, HLV Miura bày tỏ: “Với tôi, đây chắc chắn là trận đấu không dễ dàng như nhiều người nghĩ. Các cầu thủ phải thật tập trung với quyết tâm cao mới hy vọng giành được kết quả thuận lợi”.

Xem bình luận
sân Mỹ đình ngốn hết bao nhiêu tiền mồ hôi nước mắt của Nhân dân mà được giữ gìn trân trọng đến thế...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Cựu tiền đạo ĐT Việt Nam chia sẻ, nếu như Văn Quyến không dính...
Theo mô tả của Vinh, “Hà Nội T&T là một thế giới rất khác với...
Chỉ 1 ngày sau khi xuất hiện thông tin CLB bóng đá TP.HCM đứng...