Chủ Nhật, ngày 19/05/2019 17:35 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 18/04/2019 13:10 PM (GMT+7)

HLV mới của Incheon nói gì khi Công Phượng mờ nhạt ở vị trí "số 10"?

​HLV tạm quyền của Incheon United là ông Lim Joong-yong đã giữ đúng lời hứa của mình khi trao cơ hội cho Công Phượng, đồng thời sử dụng cầu thủ này ở một vị trí mới.

   

Theo đó, trong trận đấu vào chiều qua giữa Incheon United và Cheongju FC ở Cúp Quốc gia Hàn Quốc, HLV Lim Joong-yong - người đang giữ vai trò HLV tạm quyền Incheon United thay thế cho HLV Jorn Andersen đã để Công Phượng thi đấu ngay từ đầu, xếp anh chơi ở vị trí "số 10", dưới các tiền đạo cắm, làm nhiệm vụ kiến tạo, gắn kết lối chơi.

 hlv moi cua incheon noi gi khi cong phuong mo nhat o vi tri "so 10"? hinh anh 1

Tuy nhiên, thời gian trên sân, Phượng không thể hiện được nhiều và bị thay ra ngay sau hiệp đấu thứ nhất. Sau trận đấu, HLV Lim Joong-yong chia sẻ: "Rõ ràng Công Phượng là một cầu thủ quan trọng với đội bóng. Tôi vẫn luôn suy nghĩ xem cậu ấy nên đá ở vị trí nào để thể hiện tốt nhất.

Trận vừa rồi, tôi đã để cậu ấy đá vị trí hộ công thay vì trung phong. Có lẽ do lần đầu đá vị trí đó, nên khả năng phân tích của cậu ấy bị giảm, vì thế tôi đã thay cậu ấy ra ngoài. Tuy nhiên, đây vẫn là thời kỳ rèn giũa cậu ấy. Tôi sẽ huấn luyện cho cậu ấy hoà nhập tốt với Incheon".

Với những phát biểu trên, có thể thấy Incheon United vẫn đang đặt niềm tin lớn vào Công Phượng. Chỉ cần tiền đạo của tuyển Việt Nam hòa nhập được với môi trường K.League, anh sẽ có một vị trí vững chắc trong đội hình.

Theo Chiêu Dương (90min)
Xem bình luận
Công Phượng cần có 1 bàn thắng hoặc 1 pha kiến tạo để có thêm tự tin
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Tiền vệ Lương Xuân Trường đã gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ...
Chứng kiến thành công của bóng đá Việt Nam hơn 1 năm qua, trang Fox...
Chứng kiến thành công của bóng đá Việt Nam thời gian qua, Chủ tịch...