Thứ Bảy, ngày 21/07/2018 10:53 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 17/12/2013 19:23 PM (GMT+7)

HLV Moyes hủy lễ Giáng sinh của M.U

Do M.U có thành tích không tốt trong thời gian gần đây nên HLV David Moyes muốn tất cả tập trung cho thi đấu và tập luyện. Ông vừa quyết định hủy buổi diễn kịch “pantomim” thường niên.

   
M.U đang có một khởi đầu rất không suôn sẻ tại Premier League. Sau 16 vòng, họ có 7 thắng, 4 hòa và 5 thua, có 25 điểm, tụt xuống vị trí thứ 8 trên BXH. Với tư cách nhà vô địch, thành tích như thế có thể coi là thảm họa. HLV David Moyes tất nhiên là người phải “đứng mũi chịu sào”. Những chỉ trích đến không ngớt.

Không muốn mọi việc tiếp tục xấu đi và cũng đồng thời muốn đưa M.U nhanh chóng trở lại đường ray, những ngày qua, Moyes đã cố gắng nghĩ ra mọi phương cách để giúp các học trò có thể tập trung cao độ. Trong một động thái mới nhất, cựu chiến lược gia Everton đã quyết định hủy bỏ buổi lễ diễn kịch “pantomim” thường niên.

Moyes hủy bỏ buổi diễn kịch hàng năm của M.U
Moyes hủy bỏ buổi diễn kịch hàng năm của M.U

Hàng năm, cứ vào dịp Giáng Sinh, Ban huấn luyện M.U lại tổ chức cho các cầu thủ trẻ tham gia vào buổi diễn kịch “pantomim” (một loại kịch câm thần thoại Anh) truyền thống. Trong buổi diễn kịch, các cầu thủ trẻ có thể đóng giả thành một đàn anh nào đó ở đội 1, buông ra những câu nói đùa hay giáo huấn mang tính châm biếm. Thậm chí họ còn có thể vào vai cả những nhân vật có quyền lực tại M.U...

Với rất nhiều cầu thủ trẻ, đây chính là cơ hội tuyệt vời để họ giao lưu và trò chuyện với các đàn anh, đồng thời cũng nhằm giúp tất cả xích lại gần nhau hơn. Nhưng năm nay sẽ không có buổi diễn kịch “pantomim” nào cả. Moyes không muốn các cầu thủ bị phân tâm và càng không muốn mình trở thành một phần của những lời chế giễu.

Thay vì buổi diễn kịch “pantomim”, Moyes sẽ đưa vào một bài diễn thuyết. Tất nhiên, không chỉ các cầu thủ trẻ, mà cả những ngôi sao ở đội 1 của M.U đều cảm thấy không vui. Họ vốn rất háo hức với không khí vui vẻ của buổi diễn kịch. Vậy mà giờ lại chuẩn bị tâm lý nghe bài giáo huấn của chiến lược gia người Scotland.

“Giáng Sinh năm nay hoàn toàn khác so với thời Sir Alex Ferguson. Sẽ không còn vui như trước nữa”, một nguồn tin tiết lộ với The Sun. “HLV mới sẽ có một bài diễn thuyết nghiêm túc. Các ngôi sao ở đội trẻ và cả đội 1 đều vô cùng thất vọng khi không được tổ chức chương trình truyền thống vào Giáng sinh hàng năm”.
Theo Tùng Lâm (Tùng Lâm)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Công Phượng không được HLV Park Hang-seo sủng ái, Chelsea đồng ý...
Barca “phá két” tậu Pogba, PSG rao bán Neymar, M.U bí mật đàm phán...
Thông tin từ nhiều tờ báo trong nước cho hay, cựu tuyển thủ U23...